Tượng sáp của nam diễn viên Park Hae-jin (Hàn Quốc) có mặt tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore

SINGAPORE – Media OutReach  – Tượng sáp của Nam diễn viên K-drama Park Hae-jin sắp có mặt tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore, có thể ngay trong tuần này. Ngôi sao điện ảnh này sẽ sát cánh cùng Song Seung-heon và Bae Suzy trong khu K-Wave mới, nơi người hâm mộ có thể gặp gỡ nam […]

SINGAPORE – Media OutReach  – Tượng sáp của Nam diễn viên K-drama Park Hae-jin sắp có mặt tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore, có thể ngay trong tuần này. Ngôi sao điện ảnh này sẽ sát cánh cùng Song Seung-heon và Bae Suzy trong khu K-Wave mới, nơi người hâm mộ có thể gặp gỡ nam diễn viên nổi tiếng chỉ trong một khoảng thời gian giới hạn. Để chào mừng sự kiện này, giờ đây, khách tham quan có thể hòa mình vào văn hóa Hàn Quốc và mặc hanbok (bộ trang phục dân tộc của ngguwowif Hnaf Quốc) do CCM Rental tài trợ tại khu K-Wave trong 3 dịp cuối tuần. Đó là các ngày 24, 25/7; 31 /7, 1/8 và 7, 8 và 9 /8. Sẽ rất vui, thoải mái, lạ mắt và tuyệt vời để chụp ảnh với tượng sáp của những người nổi tiếng Hàn Quốc mà bạn yêu thích.

Gói Trải nghiệm bộ trang phục truyền thống Hanbok của người Hàn Quốc có giá 40 SGD / khách. Gói này sẽ được tung ra độc quyền với Klook, sẽ được bán từ ngày 16 đến ngày 22 tháng 7 và có thể được mua bằng Phiếu thưởng SingapoRediscovers. Gói này cũng sẽ có sẵn trên trang web của Madame Tussauds Singapore để truy cập từ ngày 23 tháng 7 trở đi.

Gói này sẽ bao gồm vé tham dự 5 trải nghiệm khác nhau (Bảo tàng Madame Tussauds, Hình ảnh Singapore, Trải nghiệm Ngôi sao điện ảnh tối thượng, Đi thuyền Spirit of Singapore và Marvel Universe 4D), gói thuê Hanbok, mặt nạ tái sử dụng được thiết kế độc quyền bằng hoa anh đào và Ảnh kỹ thuật số.

Được biết, nam diễn viên Park Hae-jin xuất hiện trên truyền hình trong bộ phim truyền hình cuối tuần năm 2006 ‘Famous Chil Princesses’ (‘Những nàng công chúa nổi tiếng’) và trở thành một diễn viên nổi bật được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim truyền hình như ‘My Love from the Star’ (Vì sao đưa anh đến), ‘Doctor Strange’ (Phù thuỷ tối thượng) và ‘Bad Guys ‘ (Nhũng gã tồi). Park Hae-jin cũng giành được giải Daesang tại Lễ trao giải phim truyền hình MBC năm 2020 cho vai diễn chính trong ‘Kkondae Intern’ (Thực tập sinh cổ hủ).

Ông Alex Ward, Tổng giám đốc của Madame Tussauds Singapore phát biểu: “Chúng tôi rất vui khi có nam diễn viên Park Hae-jin tham gia cùng các ngôi sao còn lại tại khu vực K-Wave mới. Chúng tôi tin rằng, hình ảnh của anh chắc chắn sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời và chúng tôi sẽ tiếp tục mang về nhiều ngôi sao hơn nữa trong năm nay”.

Bảo tàng Madame Tussauds Singapore được cấp Chứng nhận SG sạch và các bộ hanbok sẽ được vệ sinh bằng công nghệ TrueSteam trên LG Styler sau mỗi lần sử dụng. Hãy đến và tận hưởng khu K-wave hoàn toàn mới với Phiếu thưởng SingapoRediscovers. Hãy tận hưởng vé vào đảo miễn phí cho đến cuối tháng 9!

Để xem các hình ảnh có độ phân giải cao: https://bit.ly/MTSGkwavemeediakit

Madame Tussauds Singapore

Twitter: @MTsSingapore

Instagram: @MTsSingapore

Facebook: @MadameTussaudsSingapore
Hashtag: #MadameTussauds

Thông tin về Bảo tàng Madame Tussauds

Bảo tàng Madame Tussauds trưng bày tượng sáp của những nhân vật nổi tiếng hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhaut trên thế giới. Đây là bảo tàng tượng sáp được biết đến nhiều nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Hiện có 23 điểm tham quan Madame Tussauds trên khắp thế giới. Mỗi điểm tham quan đều độc đáo và phù hợp với thành phố chủ nhà và nhân khẩu học của du khách để giới thiệu các nhân vật quốc tế và địa phương nổi tiếng.

Thương hiệu Madame Tussauds đã có bề dày 200 năm chuyên môn và nghiên cứu sâu trong việc làm tượng sáp. Hiện tại, mỗi bức tượng sáp được các nhà điêu khắc tài năng của Madame Tussauds thực hiện tối thiểu 3 tháng và tốn hơn 300.000 dollar Singapore. Hầu hết các tượng sáp của những nhân vật nổi tiếng đương đại cũng được sản xuất sau các cuộc phỏng vấn với chính họ.

Tin cùng chuyên mục