TV Android LED 4K UHD Philips dòng 8500 hiện đã có mặt tại thị trường Malaysia

PETALING JAYA, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 17 tháng 1 năm 2022 – TV Android LED 4K UHD Philips dòng 8500 đã có mặt tại Malaysia. Chiếc TV mới này giúp mở rộng hình ảnh ra ngoài màn hình và vào trong phòng, với Ambilight 4 mặt đắm chìm và nó cũng nằm trong số nhiều […]

PETALING JAYA, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 17 tháng 1 năm 2022 – TV Android LED 4K UHD Philips dòng 8500 đã có mặt tại Malaysia. Chiếc TV mới này giúp mở rộng hình ảnh ra ngoài màn hình và vào trong phòng, với Ambilight 4 mặt đắm chìm và nó cũng nằm trong số nhiều màn hình Philips hiện tự hào với phạm vi phủ sóng của Apple TV + thông qua ứng dụng Apple TV.

Hình ảnh mượt mà. Màu rất thật. Độ sâu đáng kinh ngạc

Dù là nguồn video nào, Philips P5 Perfect Picture Engine đều tận dụng tối đa màn hình LED 4K tuyệt đẹp, luôn mang đến sự hoàn hảo và đưa bạn đến một thế giới trải nghiệm hình ảnh mới. Độ trung thực của công nghệ âm thanh Dolby Vision và Dolby Atmos, đảm bảo bạn sẽ tận hưởng được tất cả độ tương phản, độ sáng và màu sắc như ý muốn của đạo diễn, cùng với âm thanh mạnh mẽ, sống động, nhưng rõ ràng để đảm bảo bạn nghe rõ từng câu, từng lời.

Nếu bạn bắt đầu chơi trò chơi trên bảng điều khiển (console) trò chơi được kết nối, TV dòng 8500 sẽ tự động chuyển sang cài đặt độ trễ thấp (ALLM) và phản hồi hiển thị nhanh, có nghĩa là người chơi luôn có thể cập nhật trò chơi. Bất kể bạn đang xem gì, Ambilight lấp đầy không gian để có trải nghiệm sống động, đưa cảm xúc vượt ra ngoài màn hình.

Tốc độ làm mới thay đổi (Variable Refresh Rate – VRR) được hỗ trợ để chơi trò chơi hành động nhanh mượt mà. giảm hiện tượng xé màn hình và đồng bộ hóa tốc độ làm mới của màn hình với đầu ra của card đồ họa hoặc bảng điều khiển để có trải nghiệm chơi game tốt hơn. Cảnh xuất hiện ngay lập tức, các đối tượng trông sắc nét hơn và lối chơi trôi chảy hơn – mang lại cho bạn trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp và lợi thế cạnh tranh rõ ràng.

Một thế giới nội dung phong phú trong tầm tay bạn

Tất cả các dịch vụ phát trực tuyến chính đều được hỗ trợ, bao gồm Apple TV +, Netflix, YouTube, Amazon Prime và Disney +. Bạn có thể thưởng thức các chương trình, phim và phim tài liệu gốc từng đoạt giải thưởng từ những người kể chuyện sáng tạo nhất thế giới. Người dùng cũng có thể tận hưởng các đề xuất được cá nhân hóa và sắp xếp cũng như truy cập thư viện mua phim và chương trình truyền hình từ Apple.

Sẵn sàng cho mọi thứ với hỗ trợ tiêu chuẩn ngành chính

TV Philips dòng 8500 được tích hợp công nghệ phát trực tuyến âm thanh không dây DTS Play-Fi, mang đến hệ sinh thái âm thanh không dây tốt nhất cho ngôi nhà của bạn, cho phép bạn điều khiển tất cả các sản phẩm hỗ trợ DTS Play-Fi của mình qua Wi-Fi và truyền phát nhạc đồng thời. Dòng 8500 cũng có chất lượng âm thanh được cải thiện và không gian lưu trữ, với chức năng âm lượng sức khỏe được cá nhân hóa của Mimi Sound, giúp tạo ra trải nghiệm nghe thú vị hơn bằng cách điều chỉnh các mẫu âm thanh phù hợp với tai bạn. Không gian lưu trữ đã được nâng cấp từ 3GB lên 4GB và không gian lưu trữ cho các ứng dụng, tệp và phần mềm đã được tăng gấp đôi từ 16GB lên 32GB, vượt quá tiêu chuẩn công nghiệp.

Giá niêm yết và mức độ sẵn có trên thị trường

Màn hình LED Android 4K UHD của Philips dòng 8500 hiện có sẵn cho ba kích thước màn hình được liệt kê dưới đây:

Model Giá bán lẻ (ringgit Malaysia – RM) Giá khuyến mãi (RM)
50″ PUT8516 3.299 2.999
55″ PUT8516 3.599 3.299
75″ PUT8516 7.199 6.599

Thông tin mua hàng – Đại lý ủy quyền của Philips TV

Tìm hiểu thêm thông tin về TV Philips dòng 8500 tại https://www.philips.com.my/c-p/75PUT8516_68/8500-series-4k-uhd-led-android-tv

Thông tin về TP Vision

TP Vision Europe B.V. (‘TP Vision’) được đăng ký kinh doanh tại Hà Lan, có trụ sở chính tại Amsterdam. TP Vision là công ty 100% vốn của TPV Technology Limited (‘TPV’), là một trong những nhà sản xuất màn hình và TV hàng đầu thế giới.

TP Vision là công ty điện tử tiêu dùng chủ chốt trong lĩnh vực giải trí TV và âm thanh. TP Vision tập trung phát triển, sản xuất và tiếp thị TV mang nhãn hiệu Philips (châu Âu, Nga, Trung Đông, Nam Mỹ, Ấn Độ và các quốc gia được chọn ở châu Á – Thái Bình Dương) và các sản phẩm âm thanh mang thương hiệu Philips (Toàn cầu) theo giấy phép nhãn hiệu của Koninklijke Philips NV. TP Vision kết hợp thương hiệu Philips mạnh mẽ với chuyên môn thiết kế và phát triển sản phẩm, sự xuất sắc trong hoạt động và dấu ấn trong ngành của TP Vision. TP Vision tin tưởng vào việc tạo ra những sản phẩm mang đến trải nghiệm âm thanh và hình ảnh vượt trội cho người tiêu dùng.

#Philips

Tin cùng chuyên mục