[Video] Tấn công bằng dao nhằm vào học sinh ở Nhật Bản

Một vụ tấn công bằng dao nhằm vào các học sinh tiểu học đã xảy ra ở thành phố Kawasaki của Nhật Bản, làm ít nhất 19 người bị thương.
[Video] Tấn công bằng dao nhằm vào học sinh ở Nhật Bản ảnh 1Lực lượng chức năng được điều tới hiện trường vụ tấn công bằng dao ở thành phố Kawasaki, Nhật Bản ngày 28/5/2019. (Ảnh: Impacto.mx/TTXVN)

Sáng 28/5, một vụ tấn công bằng dao nhằm vào các học sinh tiểu học đã xảy ra ở thành phố Kawasaki của Nhật Bản, làm ít nhất 19 người bị thương.

Theo truyền thông địa phương, sau khi dùng dao tấn công nhiều người nghi phạm đã tự đâm mình và bị thương nặng.

Vào lúc 7h45 sáng 28/5, một vụ tấn công bằng dao nhằm vào một nhóm học sinh tiểu học đang chờ xe buýt gần công viên Noborito số 1 ở thành phố Kawasaki, Nhật Bản, khiến 19 người bị thương.

Trong số các nạn nhân có hai nạn nhân bất tỉnh và ba nạn nhân bị các thương tổn nặng về tim.

Thủ phạm sau đó đã dùng dao tự đâm vào mình, nhưng hiện vẫn chưa xác định được tình trạng thương tích của nghi phạm này.

Các nhà chức trách cho biết đã được cuộc gọi khẩn cấp lúc 7h44 theo giờ địa phương (5h44 giờ Hà Nội) về vụ tấn công. Lực lượng cứu hộ đã dựng lều dã chiến để cấp cứu nạn nhân ngay tại hiện trường. Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ được hai con dao nghi là của thủ phạm.

Cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc./.

(Vnews/Vietnam+)