Một đoạn băng quay lại được phát trên internet đã ghi được khoảnh khắc một bồn cá mập nặng 33 tấn vỡ tung ở một trung tâm mua sắm tại Thượng Hải, khiến những người gần đó kinh hoàng và làm 15 người bị thương.Đoạn băng được quay ở trung tâm mua sắm Orient, cho thấy bức tường kính của hồ cá rung mạnh và nước rỉ ra bên ngoài trước khi vỡ tung. Đoạn băng đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên YouTube và đạt được 600.000 lượt xem.

Chỉ vài giây trước khi hồ cá vỡ, bốn người đang đứng chỉ cách đó vài mét, một người còn chụp ảnh. Khi hồ cỡ vỡ, những người xung quanh tìm cách nhảy ra khỏi khu vực đó khi nước ồ ạt đổ ra ngoài.

Một người bị thương đã được đưa ra khỏi quầy mỹ phẩm gần đó và những con cá trôi hết ra ngoài bên cạnh các mảnh kính vỡ. Báo địa phương Xinmin nói 15 người đã phải nhập viện với “những chấn thương nhẹ” vì kính vỡ.

Ba con cá mập, hàng chục con rùa và một số con cá khác đã chết, theo tờ báo. Cảnh sát đã tiến hành điều tra sự cố, xảy ra ở trung tâm mua sắm đông đúc trên đường Đông Nam Kinh vào ngày 18/12.

Video bể cá mập vỡ tung ở Thượng Hải: