Việt Nam trao quà hỗ trợ chính phủ, nhân dân Maldives chống COVID-19

Đại sứ Omar Addul Razak nhấn mạnh món quà này không chỉ là sự ủng hộ về vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với Maldives trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn hiện nay.
Việt Nam trao quà hỗ trợ chính phủ, nhân dân Maldives chống COVID-19 ảnh 1Đại sứ Việt Nam tại Sri Lanka Phạm Thị Bích Ngọc đã trao số tiền ủng hộ 20.000 USD của Chính phủ Việt Nam tặng Chính phủ và nhân dân Maldives trong công tác phòng chống dịch COVID-19. (Ảnh: TTXVN phát)

Chiều 31/8, tại thủ đô Colombo của Sri Lanka, Đại sứ Việt Nam tại Sri Lanka Phạm Thị Bích Ngọc đã trao số tiền ủng hộ 20.000 USD của Chính phủ Việt Nam tặng Chính phủ và nhân dân Maldives trong công tác phòng chống đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Phạm Thị Bích Ngọc đánh giá cao sự phát triển tốt đẹp của mối quan hệ song phương Việt Nam-Maldives trong thời gian qua, cũng như tình cảm và ý nghĩa sự ủng hộ chân thành của Chính phủ và nhân dân Việt Nam dành cho Chính phủ và nhân dân Maldives. 

[COVID-19 tác động như thế nào đến nền tảng kinh tế, chính trị ở Nam Á?]

Về phần mình, thay mặt Chính phủ Maldives, Đại sứ Maldives tại Sri Lanka, Omar Addul Razak, đã trân trọng tiếp nhận, bày tỏ cảm ơn chân thành sự trợ giúp ý nghĩa của Việt Nam dành cho Chính phủ và nhân dân Maldives.

Đại sứ Omar Addul Razak đồng thời nhấn mạnh món quà này không chỉ là sự ủng hộ về vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với Maldives trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn hiện nay./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục