Vietjet mở bán hàng chục nghìn vé 0 đồng đến 5 thành phố của Ấn Độ

Hành khách sẽ có cơ hội đến 5 thành phố của đất nước Ấn Độ thông qua chương trình bán hàng chục nghìn vé máy bay 0 đồng của hãng hàng không Vietjet Air.
Những hành khách trên chuyến bay đến Ấn Độ của hãng hàng không Vietjet Air. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Những hành khách trên chuyến bay đến Ấn Độ của hãng hàng không Vietjet Air. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Hãng hàng không Vietjet mở bán 18.688 vé máy bay siêu khuyến mãi chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) chào mừng 17 đường bay từ Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh/Đà Nẵng/Phú Quốc đến 5 thành phố Ấn Độ bao gồm New Delhi/Mumbai/Ahmedabad/Hyderabad/Bangalore. 

Vé khuyến mãi mở bán từ 19-21/7/2022 tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air hoặc Facebook Vietjet (mục “Đặt vé”), áp dụng trên tất cả 17 đường bay giữa Việt Nam-Ấn Độ, thời gian bay từ 15/8/2022 đến 26/3/2023 (trừ ngày lễ, Tết). Đặc biệt, chương trình “bay trước-trả sau" với thủ tục trực tuyến dễ dàng chỉ trong 3 phút sẽ sớm được áp dụng cho các đường bay quốc tế.

Hành khách có thể đặt ngay vé 0 đồng cho 9 đường bay mới từ Ahmedabad, Hyderabad và Bangalore đến Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng khai trương lần lượt từ cuối tháng Chín và xuyên suốt đến dịp cuối năm.

Bên cạnh 4 đường bay hiện có giữa Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh-New Delhi/Mumbai, các đường bay từ Mumbai và New Delhi đến đảo ngọc Phú Quốc sẽ được khai trương từ đầu tháng Chín, trong khi các đường bay từ Đà Nẵng đến 2 thành phố lớn nhất Ấn Độ bắt đầu phục vụ hành khách từ giữa tháng Mười. Đây là các đường bay thẳng duy nhất giúp du khách Ấn Độ đến ngay các điểm du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam, với 3-4 chuyến/tuần trên mỗi đường bay.

[Vietjet mở hàng loạt đường bay đưa hành khách Ấn Độ tới Việt Nam]

Mạng đường bay thẳng lên đến 17 đường của Vietjet đem đến cơ hội đi lại thuận lợi và tiết kiệm hơn bao giờ hết cho hành khách. Chỉ với khoảng 5 giờ bay, du khách dễ dàng khám phá điểm đến yêu thích tại Ấn Độ, Việt Nam mà không cần phải nối chuyến như trước đây.

Các chuyến bay của Vietjet đưa du khách từ các miền của Ấn Độ đến thẳng các thành phố lớn của Việt Nam mà còn nhanh chóng kết nối đến các điểm du lịch khác trong Việt Nam hoặc xa hơn đến Bali, Singapore, Kuala Lumpur, Tokyo, Osaka, Seoul, Busan, Đài Bắc,… thông qua mạng kết nối Nam Á-Đông Nam Á-Đông Bắc Á của Vietjet.

Du khách Việt Nam đến Ấn Độ du lịch, dự hội nghị, công tác có thể xin e-visa dễ dàng và nhanh chóng mà không cần xét nghiệm Covid. Việt Nam cũng đã mở cửa chào đón du khách quốc tế, đặc biệt du khách đến và lưu trú tại Phú Quốc được miễn visa lên đến 30 ngày./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục