Vietjet Air mở đường bay thẳng từ Hà Nội và TP.HCM tới Ấn Độ

Các đường bay thẳng kết nối Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đến Mumbai (Ấn Độ) sẽ góp phần đưa du khách của hai nước đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng.
Lãnh đạo và phi hành đoàn Vietjet chào đón những hành khách trên chuyến bay đầu tiên từ Hà Nội đến Mumbai. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Lãnh đạo và phi hành đoàn Vietjet chào đón những hành khách trên chuyến bay đầu tiên từ Hà Nội đến Mumbai. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Hãng hàng không Vietjet đã chính thức khai trương hai đường bay thẳng kết nối Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đến Mumbai (Ấn Độ) vào hôm nay (ngày 4/6).

Theo ông Đỗ Xuân Quang, Phó Tổng giám đốc Vietjet, sau thủ đô New Delhi, Mumbai là thành phố thứ hai của đất nước 1,4 tỷ dân Ấn Độ mà Vietjet có đường bay thẳng tới.

“Vietjet tin tưởng rằng hai đường bay này đến Mumbai và tới đây là Phú Quốc-Mumbai sẽ tạo đà phát triển mạnh mẽ cho quan hệ giữa các thành phố của Việt Nam với thành phố của những giấc mơ Mumbai. Đường bay kết nối Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh với Mumbai sẽ bay lần lượt 3 và 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần và dự kiến sẽ tiếp tục tăng chuyến trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng," ông Quang cho hay.

Các đường bay mới cũng sẽ góp phần đưa du khách Ấn Độ đến với những điểm đến thu hút của Việt Nam như thủ đô Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh sôi động, Phú Quốc - Đảo Ngọc hoặc kết nối dễ dàng với các điểm đến trong khu vực Đông Nam Á, Đông Á… mà Vietjet có đường bay tới.

[Vietjet đặt mục tiêu hoạt động có lãi, mở nhiều đường bay quốc tế]

Để chào đón các chuyến bay đầu tiên đến Mumbai, Vietjet mở bán 19.999 vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) cho tất cả đường bay đến và đi Ấn Độ trong 3 ngày vàng 7-9/6 với thời gian bay từ 1/7 đến 31/12/2022 (trừ các ngày lễ, Tết). Vé khuyến mãi được mở bán từ 12 giờ ngày 7-9/6 trên các kênh chính thức của Vietjet tại website www.vietjetair.com,ứng dụng điện thoại Vietjet Air hoặc Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam(mục “Đặt vé”)./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục