Vietnam Airlines giảm 15% giá vé cho cựu chiến binh

Vietnam Airlines sẽ giảm 15% giá vé ở các đường bay nội địa cho cựu chiến binh nhân dịp kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.
Vietnam Airlines giảm 15% giá vé cho cựu chiến binh ảnh 1Các cựu chiến binh sẽ có cơ hội trở lại chiến trường Điện Biên Phủ xưa với giá vé ưu đãi. (Ảnh: TTXVN)

Thông tin từ Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, hãng sẽ giảm 15% giá vé trên tất các hành trình nội địa cho khách hàng là cựu chiến binh nhân dịp kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Theo đó, từ ngày 1/4-31/12/2014, hành khách là cựu chiến binh khi mua vé sẽ được áp dụng các mức giá ưu đãi giảm 15% giá vé trên tất cả đường bay nội địa cho các hành trình khởi hành từ 5/4-31/12/2014.

Đặc biệt, Vietnam Airlines áp dụng mức giá vé 60.000 đồng/chiều trên đường bay giữa Hà Nội-Điện Biên đối với khách hàng là cựu chiến binh tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ (sinh năm 1938 trở về trước).

Các mức giá trên chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, phụ thu, có điều kiện áp dụng đi kèm và được bán tại các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc. Khi mua vé, hành khách cần xuất trình các giấy tờ: thẻ cựu chiến binh, giấy xác nhận là chiến sỹ Điện Biên và Chứng minh thư nhân dân./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục