Vietnam Airlines tăng chuyến bay 'cõng' khách bị ảnh hưởng bão số 6

Trong ngày 12/10, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm nhiều chuyến bay đến Huế, Quảng Nam để hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 6.
Máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Sau khi sân bay Đà Nẵng và Chu Lai đã mở cửa khai thác trở lại từ 16 giờ chiều nay (ngày 11/10), Vietnam Airlines và Pacific Airlines đã đưa ra kế hoạch khôi phục khai thác các chuyến bay đến, đi từ sân bay này.

Theo đó, Vietnam Airlines và Pacific Airlines đã khôi phục các chuyến bay trong ngày hôm nay đến, đi từ hai sân bay này. Riêng sân bay Phú Bài vẫn tiếp tục đóng cửa dừng khai thác trong ngày 11/10.

Để hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 6, trong ngày 12/10, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 4 chuyến bay khứ hồi khai thác giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Chu Lai; một chuyến bay khứ hồi giữa Hà Nội và Chu Lai; 4 chuyến bay khứ hồi giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Huế; một chuyến bay khứ hồi giữa Hà Nội và Huế; một chuyến bay khứ hồi giữa Huế-Đà Lạt.

[Tạm dừng khai thác 3 sây bay miền Trung do ảnh hưởng cơn bão số 6]

Trước đó, do ảnh hưởng của cơn bão số 6, Vietnam Airlines đã tiến hành hủy 10 chuyến bay đến, đi từ sân bay Chu Lai trong ngày 11/10. Nhiều chuyến bay nội địa khác của Hãng đã bị ảnh hưởng dây chuyền.

Hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ các sân bay Huế, Đà Nẵng, Chu Lai trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của Hãng nhằm chủ động lịch đi lại.

“An toàn tuyệt đối cho hành khách và chuyến bay luôn được Vietnam Airlines đặt lên hàng đầu. Vietnam Airlines rất mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch khai thác phải thay đổi do ảnh hưởng của cơn bão số 6,” đại diện Vietnam Airlines khẳng định./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục