[Infographics] Bão số 6 đã đi vào đất liền và suy yếu thành áp thấp

Dự báo trong 12 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Tây, mỗi giờ đi được khoảng 25km, đi sâu vào đất liền và suy yếu dần thành một vùng áp thấp trên khu vực Nam Lào.
[Infographics] Bão số 6 đã đi vào đất liền và suy yếu thành áp thấp ảnh 1(Nhấp chuột để xem kích thước chuẩn)

Dự báo trong 12 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Tây, mỗi giờ đi được khoảng 25km, đi sâu vào đất liền và suy yếu dần thành một vùng áp thấp trên khu vực Nam Lào./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Cắt băng hoàn thành và bàn giao công trình cải tạo vỉa hè đường Thăng Long (Ảnh: Thanh Phong/Vietnam+)

Diện mạo mới vỉa hè ven sông tạo điểm nhấn cho thành phố Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng đã đưa vào sử dụng công trình cải tạo vỉa hè bờ sông. Đây là dự án an sinh xã hội phục vụ cộng đồng được chú trọng đầu tư tỉ mỉ, từ khâu thi tuyển thiết kế đến xây dựng các hạng mục nhằm tạo nền tảng và điểm nhấn đô thị sinh thái, đáng sống cho thành phố Đà Nẵng.