VinFast Auto giới thiệu dòng xe ô tô điện tay lái nghịch đầu tiên của mình tại Indonesia

JAKARTA, INDONESIA – Media OutReach Newswire – Ngày 15 tháng 2 năm 2024 – VinFast Auto vừa ra mắt dòng xe điện dẫn động bên phải (tay lái nghịch) đầu tiên của công ty tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia (Indonesia International Motor Show IIMS) 2024. Tổng thống Indonesia Joko Widodo đã có mặt tại sự kiện […]

JAKARTA, INDONESIA – Media OutReach Newswire – Ngày 15 tháng 2 năm 2024 – VinFast Auto vừa ra mắt dòng xe điện dẫn động bên phải (tay lái nghịch) đầu tiên của công ty tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia (Indonesia International Motor Show IIMS) 2024. Tổng thống Indonesia Joko Widodo đã có mặt tại sự kiện và ký tặng lên chiếc VF 5 được trưng bày tại Gian hàng của VinFast. Việc ra mắt chính thức tại thị trường Indonesia ở sự kiện này đánh dấu bước tiếp theo trong quá trình mở rộng toàn cầu của VinFast và nhấn mạnh sự cống hiến của hãng trong việc thúc đẩy giao thông bền vững ở Indonesia và toàn cầu.

VinFast Introduces Range of Right-Hand Drive Electric Vehicles

Tại IIMS 2024, VinFast trưng bày các mẫu xe VF 5, VF e34, VF 6, VF 7, VF 8, VF 9 thuộc phân khúc từ A-SUV đến E-SUV. Lấy “Khai phóng cuộc sống xanh” (“Living Unbound”) làm thông điệp chủ đạo cho triển lãm, VinFast mong muốn cung cấp thêm nhiều lựa chọn giao thông bền vững và truyền cảm hứng cho người tiêu dùng Indonesia khai phá những tiềm năng không giới hạn của cuộc sống hiện đại và một tương lai di chuyển xanh.

Indonesia là quốc gia đầu tiên được VinFast giới thiệu sản phẩm tay lái nghịch, khẳng định năng lực nghiên cứu và quyết tâm phát triển xe ô tô điện nhằm đưa giao thông xanh đến với mọi người. Các mẫu xe VF 5, VF e34, VF 6 và VF 7, thuộc phân khúc từ A đến C, dự kiến sẽ là các mẫu xe đầu tiên ra mắt thị trường trong thời gian tới. Sản phẩm của VinFast có thiết kế hiện đại, trẻ trung và được tích hợp công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó, VinFast còn cam kết không ngừng sáng tạo để mang đến các chính sách bán hàng linh hoạt cùng chính sách hậu mãi vượt trội nhằm giúp xe điện thông minh trở nên dễ dàng tiếp cận hơn với tất cả mọi người.

VinFast Introduces Range of Right-Hand Drive Electric Vehicles2

Để đảm bảo việc sạc điện cho xe điện một cách thuận tiện, VinFast sẽ hợp tác với các nhà cung cấp tại Indonesia để thiết lập mạng lưới các trạm sạc điện trên toàn lãnh thổ nước này. Kế hoạch đầy tham vọng này sẽ mang lại khả năng di chuyển bằng điện liền mạch cho khách hàng Indonesia, thúc đẩy đáng kể việc áp dụng phương tiện giao thông xanh, bền vững trên thị trường.

Ông Trần Quốc Huy, Giám đốc điều hành (CEO) của VinFast Indonesia, cho biết: “VinFast tự hào tham dự IIMS 2024 và giới thiệu những mẫu xe thông minh, thân thiện với môi trường, để mang đến nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng Indonesia. Chúng tôi tin tưởng rằng, nền tảng di chuyển bằng điện toàn diện của VinFast sẽ giúp mọi người dễ dàng tiếp cận xe điện hơn, đóng vai trò là chất xúc tác cho quá trình chuyển đổi sang năng lượng sạch của Indonesia”.

Được thúc đẩy bởi tầm nhìn dài hạn về giao thông bền vững, như đã công bố trước đó, VinFast sẽ xây dựng một nhà máy sản xuất xe điện ngay ở Indonesia với công suất dự kiến ​​là 50.000 xe mỗi năm. Nhà máy được quy hoạch của VinFast dự kiến ​​sẽ tạo ra hàng nghìn việc làm và góp phần phát triển ngành công nghiệp xe điện trong nước phát triển mạnh mẽ. Khi đi vào hoạt động, nhà máy cũng sẽ là mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng xe điện toàn cầu của VinFast.

Hashtag: #VinFast

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về VinFast

Là công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup, VinFast có tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô hiện đại, có quy mô hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng, Việt Nam với mức độ tự động hóa lên đến 90%.

Với cam kết mạnh mẽ với sứ mệnh vì một tương lai xanh cho mọi người, VinFast không ngừng sáng tạo mang đến sản phẩm chất lượng đẳng cấp, nền tảng dịch vụ thông minh, trải nghiệm khách hàng, cùng chiến lược giá dễ tiếp cận cho mọi người, truyền cảm hứng cho khách hàng toàn cầu cùng chung tay vì một tương lai di chuyển thông minh và một hành tinh phát triển bền vững. Có thể tìm hiểu thêm tại: https://vinfastauto.com.

Tin cùng chuyên mục