SINGAPORE – Media OutReach – Logicalis châu Á, một đơn vị con của Logicalis Group, doanh nghiệp quốc tế hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp công nghệ thông tin và dịch vụ được quản lý đã mua lại phần lớn cổ phần của iZeno, một công ty chuyên về chuyển đổi kỹ thuật số, hiện đại hóa ứng dụng, DevOps, trải nghiệm khách hàng và các giải pháp đám mây lai (hybrid).

Có trụ sở chính tại Singapore cùng với các hoạt động bổ sung tại Malaysia, Indonesia và Thái Lan, iZeno hiện đang giữ vị trí hàng đầu trong khu vực. Với đội ngũ hơn 85 nhà đổi mới nội bộ, iZeno đã cung cấp hơn 500 giải pháp doanh nghiệp cho 300 khách hàng trong các ngành tài chính, sản xuất, ngân hàng, trò chơi, chăm sóc sức khỏe, viễn thông và bán lẻ. Với khoản đầu tư mua lại iZeno, Logicalis tăng cường khả năng cung cấp các giải pháp khác biệt, có tác động cao và thúc đẩy tầm nhìn trở thành công cụ hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số được ưa thích cho khách hàng.

Ông Lee Chong-Win, Giám đốc điều hành (CEO) của Logicalis châu Á, nhận xét: “Có sự liên kết chặt chẽ giữa Logicalis và iZeno, về tầm nhìn, cơ hội tạo ra giá trị chung và tập trung lẫn nhau vào việc lấy khách hàng làm trung tâm. Khách hàng của chúng tôi đang ưu tiên các chương trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ. Các kỹ năng và sự đổi mới mà iZeno mang lại cho nhóm củng cố đề xuất giá trị cốt lõi của chúng tôi, khi chúng tôi thực hiện sứ mệnh giúp khách hàng khai phá giá trị thông qua chuyển đổi kỹ thuật số”.

Zeno có kỹ năng chuyên sâu về hiện đại hóa ứng dụng, DevOps (DevOps là viết tắt của Development (Dev) và Operations (Ops). DevOps là văn hóa làm việc kết hợp giữa kỹ sư phát triển phần mềm (dev) với bộ phận operator (kỹ sư hệ thống, nhân viên bảo mật, kỹ sư mạng, kỹ sư hạ tầng…) nhằm mục đích rút ngắn vòng đời phát triển sản phẩm, quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (Information Technology Service Management – ITSM), đám mây lai, quản lý quan hệ khách hàng (Customer Relationship Management – CRM), phân tích dữ liệu và các công nghệ hàng đầu khác trong khuôn khổ công nghệ thông tin. Điều này, kết hợp với mối quan hệ đối tác chiến lược mạnh mẽ của iZeno với Red Hat, Atlassian, một số công ty điện toán đám mây công cộng và hơn một chục đối tác khác sẽ thúc đẩy tầm nhìn của Logicalis trở thành công ty dẫn đầu trong chuyển đổi kỹ thuật số và mở rộng các giải pháp và dịch vụ của mình cho khách hàng trên toàn cầu. Việc mua lại cũng củng cố nỗ lực của Logicalis trong việc liên tục đầu tư vào việc phát triển kinh doanh của mình với các đối tác chính như Cisco và Microsoft.

Thông tin về iZeno

iZeno được thành lập vào năm 2003 để cung cấp cho các doanh nghiệp những giải pháp công nghệ tốt nhất mà họ cần để duy trì hoạt động kinh doanh của mình một cách trơn tru. Với đội ngũ hơn 85 nhà đổi mới nội bộ, iZeno đã phân phối, triển khai và tối ưu hóa hơn 500 giải pháp doanh nghiệp để cho phép hiểu rõ hơn và mang lại kết quả kinh doanh tốt hơn.

Nhóm của Zeno rút ra những kinh nghiệm trong ngành trong việc cung cấp danh mục các ứng dụng quan trọng, tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) & học máy, DevOps, ITSM, đám mây, CRM, trải nghiệm khách hàng, phân tích dữ liệu và các công nghệ hàng đầu khác trong khuôn khổ công nghệ thông tin hiện có của khách hàng.

iZeno có trụ sở chính tại Singapore và hoạt động tại Malaysia, Indonesia và Thái Lan.

Thông tin về Logicalis Group

Logicalis là nhà cung cấp giải pháp quốc tế về các dịch vụ kỹ thuật số hiện đang thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của 10.000 khách hàng trên khắp thế giới.

Thông qua mạng lưới kết nối toàn cầu gồm các trung tâm chuyên gia, các chuyên gia đầu ngành (trong giáo dục, dịch vụ tài chính, chính phủ, y tế, sản xuất, dịch vụ chuyên nghiệp, bán lẻ và viễn thông) và các đối tác chiến lược (bao gồm Cisco, Microsoft, IBM, HPE, Dell / EMC, VMware, NetApp, Oracle, ServiceNow), khoảng 6.500 nhân viên của Logicalis có kỹ năng hiện đại hóa các trụ cột kỹ thuật số chính của trung tâm dữ liệu và dịch vụ đám mây, bảo mật và cơ sở hạ tầng mạng, liên lạc và cộng tác không gian làm việc cũng như các chiến lược dữ liệu và thông tin.

Với tư cách là Architects of Change (tạm dịch Kiến trúc sư của thay đổi ), Logicalis chuyên thiết kế, hỗ trợ và thực hiện chuyển đổi kỹ thuật số của khách hàng bằng cách tập hợp tầm nhìn của họ, với chuyên môn công nghệ và hiểu biết sâu sắc về ngành. Thông qua kiến ​​thức sâu rộng về các động lực chính của ngành công nghệ thông tin như Bảo mật, Đám mây, Quản lý dữ liệu và Internet vạn vật (IoT), Logicalis có thể giải quyết các ưu tiên của khách hàng như tăng trưởng doanh thu và kinh doanh, hiệu quả hoạt động, đổi mới, rủi ro và tuân thủ, quản trị dữ liệu và tính bền vững.

Logicalis có doanh thu hàng năm là 1,7 tỷ USD từ các hoạt động ở châu Âu, Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, châu Á – Thái Bình Dương và châu Phi. Logicalis là một bộ phận của Datatec Limited, có cổ phiếu được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Johannesburg, (Nam Phi), với doanh thu hàng năm đạt hơn 4,3 tỷ USD.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.ap.logicalis.com/

Giang Tran