NESS ZIONA, ISRAEL – News Direct – Ngày 10 tháng 1 năm 2022 – Foresight Autonomous Holdings Ltd. (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ và Sàn giao dịch chứng khoán Tel Aviv, Israel (TASE), với mã: FRSX), một doanh nghiệp đi đầu trong việc đổi mới, sáng tạo trong hệ thống thị giác ô tô công bố đã ghi dấu ấn sâu đậm hơn tại Trung Quốc với việc thành lập Foresight Changzhou Automotive Ltd., (“Foresight Changzhou”), một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn ở Changzhou (Thường Châu), tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Công ty con tại Trung Quốc được thành lập với sự hợp tác của Công viên Đổi mới Thường Châu Trung Quốc- Israel (Changzhou Innovation Park – CIP), một sáng kiến ​​của chính phủ hai quốc gia nhằm cung cấp một nền tảng duy nhất cho các công ty công nghiệp của Israel tìm cách thâm nhập thị trường Trung Quốc. Với sự hỗ trợ về cơ sở vật chất của CIP và đội ngũ nhân viên tận tâm của mình, Foresight Changzhou sẽ nhận được một gói ưu đãi và tài trợ từ chính quyền tỉnh Giang Tô để hỗ trợ vượt qua các rào cản và đạt được thành công ở Trung Quốc. Công ty con sẽ thuê các kỹ sư địa phương và nhân viên chất lượng cao, những người sẽ làm việc ở trụ sở tại CIP.

Ông Haim Siboni, Giám đốc điều hành (CEO) của Foresig cho biết: “Khi mạng lưới hợp tác và kết nối của chúng tôi tại thị trường Trung Quốc ngày càng mở rộng, việc thiết lập sự hiện diện tại địa phương là điều bắt buộc. Ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc đang phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những thị trường nổi bật nhất thế giới. Chúng tôi tin rằng, việc có một công ty địa phương sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi tiếp cận các nhà sản xuất xe Trung Quốc và các nhà cung cấp ô tô cấp một, đồng thời có khả năng tăng cường hợp tác địa phương và các cam kết liên doanh. Quyết định này cho phép chúng tôi mở rộng đáng kể sự hiện diện của mình tại Trung Quốc và hỗ trợ chiến lược của chúng tôi để trở thành một công ty thống lĩnh thị trường ô tô châu Á – Thái Bình Dương”.

Thông tin về Foresight

Foresight Autonomous Holdings Ltd. (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ và Sàn giao dịch chứng khoán Tel Aviv, Israel (TASE), với mã: FRSX) là một công ty công nghệ đang phát triển các giải pháp phần mềm thị giác đa quang phổ thông minh và các ứng dụng dựa trên di động. Thông qua các công ty con thuộc sở hữu của mình là Foresight Automotive Ltd. và Eye-Net Mobile Ltd., Foresight phát triển cả hệ thống tầm nhìn “trong tầm nhìn” và các giải pháp phòng ngừa tai nạn “vượt quá tầm nhìn”.

Các giải pháp tầm nhìn của Foresight bao gồm các mô-đun hiệu chuẩn tự động, kết hợp cảm biến và đám mây điểm 3D dày đặc có thể được áp dụng cho các thị trường đa dạng như ô tô, quốc phòng, xe tự hành và thiết bị công nghiệp nặng. Bộ giải pháp dựa trên di động của Eye-Net Mobile cung cấp cảnh báo trước va chạm theo thời gian thực để nâng cao nhận thức về tình huống và an toàn giao thông cho tất cả người đi đường trong môi trường di chuyển đô thị bằng cách kết hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và phân tích tiên tiến.

Để biết thêm thông tin về Foresight và Foresight Automotive – công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Foresight, hãy truy cập www.foresightauto.com, theo dõi @ForesightAuto1 trên Twitter hoặc tham gia Foresight Automotive trên LinkedIn.

#Foresight

Giang Tran