Bellà nhà sản xuất những thương hiệu phomai nổi tiếng như Con Bò Cười, Kiri,Babybel, Goodi và Regal Picon.
Nhà máy xây dựng trên diện tích 5.000m2 tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, tỉnhBình Dương, với tổng số vốn đầu tư lên đến 5 triệu euro. Công suất của nhà máydự kiến đạt trung bình 4.000 tấn /năm và có thể đạt đến 8.000 tấn/năm.
Nhà máyđược thiết kế với công nghệ hiện đại nhất châu Âu, sử dụng công nghệ UHT đạtchuẩn cao nhất về mức độ vệ sinh và chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất vàđóng gói sản phẩm theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất trong sản xuất của châuÂu.
Tại buổi lễ ông Antoine Fievet, Tổng giám đốc Tập đoàn Bel của Pháp cho biết:“Nối tiếp mô hình kinh doanh của Bel tại Nhật Bản, Bel Việt Nam đã sẵn sàng trởthành một nền tảng thứ hai cho hoạt động của chúng tôi tại khu vực châu Á-TháiBình Dương.”
Các sản phẩm của Bel tại Việt Nam không chỉ phục vụ nhu cầu của thị trườngViệt Nam, mà còn xuất khẩu sang các nước trong khu vực Đông Nam Á.
Tập đoàn Bel là Tập đoàn đa quốc gia của Pháp, theo mô hình sở hữu gia đình.Với 26 nhà máy và 30 văn phòng trên toàn cầu, Tập đoàn Bel chuyên phát triển vàsản xuất những sản phẩm phomai chất lượng cao, được ưa chuộng tại 120 nước trênthế giới với hơn 20 nhãn hiệu phomai. Năm 2010 Tập đoàn Bel thu về 2,4 tỷ euro./.