Vào lúc 14 giờ 20 phút ngày 20/7, chiếc xe ôtô du lịch hiệu Toyota Camry biển số 52F-0132 do chạy quá tốc độ, không ôm cua mà chạy thẳng sang lề trái, đụng vào hai người đi xe môtô biển số 70R1-7295, rồi lao thẳng xuống kênh Đông, thuộc ấp Lộc Hiệp, xã Lộc Ninh, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh.

Chiếc xe này chạy từ hướng xã Phước Ninh (huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh) về Thành phố Hồ Chí Minh, đến khúc quanh bên bờ kênh Đông thì bị tai nạn.

Hay tin, nhân dân địa phương truy hô, lội xuống kênh cạy cửa xe để cứu nạn, nhưng do cửa xe bị khóa chặt nên rất khó cạy, chỉ cứu được một người, còn 4 người khác, trong đó có tài xế bị chết do ngạt nước.

Hai người đi trên xe môtô bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh.

Trong 4 người tử nạn có hai cha con chủ xe ở Thành phố Hồ Chí Minh (người con mới 12 tuổi) và 2 người bạn của chủ xe ở xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Cả 5 người (trong đó có 1 người được cứu) rủ nhau lên Tây Ninh chơi, trên đường về thì bị tai nạn.

Nguyên nhân vụ tai nạn được Công an tỉnh Tây Ninh xác nhận là do tài xế xe ôtô đã uống rượu, chạy quá tốc độ, đến khúc quanh không làm chủ được tay lái./.

Lê Đức Hoảnh (TTXVN/Vietnam+)