(Nguồn: thestar.com.my)

Một ông lão 86 tuổi người Malaysia cùng người giúp việc của mình đã may mắn thoát chết khi chiếc xe hơi của ông bị mất kiểm soát và lao xuống một chiếc hố sâu 12m.

Theo New Straits Times, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 14 giờ ngày 3/5 trên đường số 17/14, khu vực Seksyen 17 thuộc thành phố Petaling Jaya, bang Selangor, Malaysia. Đây là thành phố vệ tinh nằm ở phía Tây thủ đô Kuala Lumpur.

Vụ tai nạn đã làm ông Yong Chee Seng, người điều khiển xe, bị chấn thương ở cổ, trong khi người giúp việc là một phụ nữ 30 tuổi đến từ Philippines bị thương ở mắt phải. Cả hai vết thương đều không nghiêm trọng.

Hiện cả hai đang được điều trị tại Trung tâm Y tế Đại học Malaya.

Ông Yong Chee Seng cho biết ông bị mất kiểm soát đối với chiếc xe Toyoto Vios của mình nên chiếc xe đã lao qua hàng rào cảnh báo và rơi thẳng đứng chúc đầu xuống hố.

Sau cú va chạm ít phút, ông và người giúp việc càng thêm hoảng sợ khi thấy nước bắt đầu tràn vào xe. Đây là một chiếc hố thoát nước có đường kính nhỏ hơn chiều dài chiếc xe.

Rất may mắn, chỉ khoảng 7 phút sau khi xe lao xuống hố, đội cứu hộ của bang Selangor đã có mặt kịp thời. Công tác cứu hộ được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác. Nhờ đó, hai nạn nhân đã được đưa lên an toàn./.