Hai khách mời tham dự bữa tiệc. (Nguồn: Daily Mail)

Jo Stanley và Anthony “Lehmo” Lehmann, hai ngôi sao trên kênh truyền thanh Gold 104.3 của Australia đã mở nhà hàng khỏa thân đầu tiên tại quốc gia này, và trong buổi tối khai trương, nhiều thực khách của nhà hàng này cũng thoát y toàn bộ.

Cặp bài trùng của chương trình phát thanh buổi sáng đã chủ trì buổi tiệc khai trương nhà hàng The Noble Experiment tại Collingwood với mục tiêu tôn vinh hình ảnh cơ thể khỏe mạnh và tích cực.

Jo và Lehmo đã được truyền cảm hứng mở nhà hàng sau khi biết đến Bunyadi, nhà hàng khỏa thân đầu tiên tại London với hơn 30.000 người trong danh sách chờ được dùng bữa.

Theo Daily Mail, những vị khách tham gia bữa tiệc khỏa thân có hình thể thuộc mọi kích cỡ, thậm chí một số người còn dang chịu ảnh hưởng của bệnh tật hoặc thương tích. Ảnh chụp bữa tiệc cho thấy tất cả mọi người đều rất vui vẻ ăn uống và trò chuyện. Jo và Lehmo đã chia sẻ trên chương trình phát thanh ngày hôm sau rằng phản ứng của thực khách với bữa tối khỏa thân là hết sức tích cực.

Các khách mời tới nhà hàng đều trong tình trạng khỏa thân. (Nguồn: Daily Mail)

“Tất cả mọi người đều có tâm trạng rất tốt. Tôi đã lo là họ sẽ không vui, nhưng họ đã hết mình với buổi tiệc. Chúng tôi có đặt vách ngăn giữa các bàn ăn, nhưng thực khách sau đó đã gỡ chúng đi hết. Đến cuối buổi thì họ đã ngồi lẫn với nhau và chẳng còn phân biệt gì nữa. Đúng là một bữa tiệc trọn vẹn” - Lehmo chia sẻ.

Hồi đầu tuần này, Jo cũng đã chia sẻ trải nghiệm của mình về buổi tiệc khỏa thân trong chương trình radio.

“Tôi nghĩ là mình không muốn khỏa thân tại nhà hàng, bởi ở đó có đồng nghiệp của tôi, và như thế rất kỳ cục. Nhưng tôi cũng rất hứng thú với việc hiểu về cơ thể mình theo một cách khác, và bạn sẽ yêu quý cơ thể mình dù trông nó thế nào. Điều đó thực sự mang lại cảm giác tự do, giúp bạn thoát khỏi suy nghĩ 'Chuyện này không ổn' của mình” - Jo cho hay./.

Jo Stanley và Anthony ''Lehmo'' Lermann, hai người chủ trì buổi tiệc tại nhà hàng khỏa thân. (Nguồn: Daily Mail)