Trước thềm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Lễ hội Vùng đất tò mò là chương trình với nhiều chuỗi trò chơi hấp dẫn dành cho trẻ em Thủ đô. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Hơn 6.000 bạn nhỏ đã có có dịp tham gia một trong những lễ hội độc đáo, thu hút nhất trong dịp nghỉ hè. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Hàng trăm nghệ sĩ đã cùng góp mặt trong màn trình diễn Carnaval sôi động. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Hay hóa trang thành những nhân vật cổ tích khiến các bạn nhỏ đứng ngồi không yên. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Mọi cây cỏ, thực vật, động vật, trò chơi, máy móc… tại lễ hội này đều đặc biệt, kỳ lạ, khổng lồ nhằm hiện thực hóa những gì vốn chỉ có trong trí tưởng tượng của trẻ em. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Các bạn nhỏ đã được hiện thực hóa giấc mơ trở thành gã hải tặc tốt bụng khi khoác lên mình trang phục cướp biển, dùng 'Chiếm hạm anh hùng' để lao ra 'Đại dương Bọt Mát Mịn'… (Ảnh: PV/Vietnam+)

Rất nhiều trò chơi mới lạ, chưa từng xuất hiện trước đây tại Việt Nam như Đại chiến nước dâng, Bắn súng nước, Khu camping mơ màng… (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nổi bật nhất tại lễ hội đó là bể bọt nhân tạo rộng tới 400 m2 được nhiều du khách nhí thích thú. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Các bạn sẽ đắm chìm trong những lớp bọt xà phòng trắng muốt. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Cùng nhau nô đùa, tận hưởng bể bọt nhân tạo có một không hai. (Ảnh: PV/Vietnam+)

(Ảnh: PV/Vietnam+)

Nếu đã chán khu bể bọt nước. Các du khách nhí sẽ tiếp tục khám phá 'Nhà máy kẹo bông', nhà máy trong mơ của hàng trăm bạn nhỏ và thưởng thức kẹo bông được sản xuất ra từ nhà máy này. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Các bạn nhỏ sẽ lần lượt tham gia các trò chơi như Đại chiến lợn xanh lấy cảm hứng từ trò chơi Angry Bird sử dụng bóng nước và bột màu để 'hạ gục' những chú lợn. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Thích thú với chiếc xích đu khổng lồ cao bằng 5 tòa nhà 2 tầng. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Hay làm Bá chủ đường đua, các nhỏ sẽ phải phải đạp xe thăng bằng trên đường đua, ai về đích trước sẽ chiến thắng. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Những trò chơi tại Vùng Đất Tò Mò được thiết kế để các gia đình chơi cùng nhau, từ đó xóa đi mọi khoảng cách, gắn kết tình yêu giữa bố mẹ, con cái. (Ảnh: PV/Vietnam+)