Bức ảnh đã được một người dùng Facebook tải lên Internet và được tờ Bangkok Post đăng lại (Nguồn: Daily Mail)

Tình yêu cao cả của người mẹ đã được thể hiện rất rõ ràng qua một bức ảnh chụp một bà mẹ trẻ ở Thái Lan vẫn cho con bú, dù bản thân bị thương rất nặng, với máu chảy đầm đìa trên gương mặt.

Bức ảnh có tựa đề “Tình yêu của mẹ” được một người dùng Facebook ở Thái Lan đưa lên mạng Internet. Sau đó nó được tờ Bangkok Post đăng lại và dịch phần chú thích từ tiếng Thái sang tiếng Anh.

Bức ảnh nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ, bởi nó khiến nhiều người xúc động khi chứng kiến tình yêu vô bờ bến của người mẹ đáng thương.

Nó cho thấy một người phụ nữ với mình mẩy đẫm máu đang nằm trên giường bệnh. Một tay chị vẫn ôm chặt lấy đứa con trong lúc chờ các bác sĩ chữa trị cho mình.

Người đăng tấm ảnh viết: “Chuyện này xảy ra tại Bệnh viện Rong Kwang, tỉnh Phrae. Người mẹ bị tai nạn ôm chặt đứa con 7 tháng tuổi của chị. Chị bị gãy một tay, một chân và bị thương ở đầu, nhưng vẫn cho con bú.”

Hiện chưa rõ bà mẹ trẻ trên bị tai nạn thế nào. Tuy nhiên người đăng bức ảnh cho biết cả hai mẹ con hiện đã an toàn và đang được các y tá, bác sĩ chăm sóc sức khỏe.

Nhiều cư dân mạng Thái Lan đã chia sẻ bức ảnh và khen ngợi bà mẹ. “Đây mới là tình yêu thực sự. Cô ấy là một người mẹ tốt. Một người mẹ luôn sẵn sàng làm tất cả vì các con mình. Sớm bình phục nhé!” người dùng Facebook với nick Viengmai Chantabory viết.

Trong khi đó người dùng Lily Bravery bình luận: “Tôi rất mừng vì cô ấy đã được (các bác sĩ) chăm sóc và con cô ấy cũng được an toàn. Sợi dây gắn kết giữa bà mẹ và con cô ấy thật mạnh mẽ, không thể đứt nổi”./.