69 năm Ngày Giải phóng Thủ đô: Sôi động hội thao tại Campuchia

Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Nguyễn Huy Tăng chia sẻ hoạt động giao lưu thể thao giữa các cơ quan nhân ngày truyền thống của đất nước là dịp để các vận động viên rèn luyện, nâng cao sức khỏe.
69 năm Ngày Giải phóng Thủ đô: Sôi động hội thao tại Campuchia ảnh 1Thi đấu môn Quần vợt trong khuôn khổ Hội thao chào mừng 69 năm Ngày Giải phóng Thủ đô tại Campuchia. (Ảnh: Huỳnh Thảo/TTXVN)

Hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2023), Công đoàn Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Campuchia phối hợp với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Campuchia đã tổ chức Hội thao chào mừng tại thủ đô Phnom Penh.

Hội thao chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Giải phóng Thủ đô ở Campuchia diễn ra trong không khí sôi động từ ngày 6-8/10 với 3 môn thi đấu là Quần vợt, Cầu lông và Cờ tướng. Các hoạt động diễn ra trong khuôn viên Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Campuchia.

Tại Lễ Bế mạc hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải cho cá nhân, tập thể xuất sắc, đạt giải ở từng bộ môn để vinh danh và khích lệ tinh thần của các vận động viên thể thao phong trào.

69 năm Ngày Giải phóng Thủ đô: Sôi động hội thao tại Campuchia ảnh 2Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Campuchia Nguyễn Huy Tăng (trái) tham gia thi đấu môn Cờ tướng. (Ảnh: Hoàng Minh/TTXVN)

Phát biểu tại sự kiện, Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Campuchia Nguyễn Huy Tăng bày tỏ vui mừng và phấn khởi khi hoạt động hội thao truyền thống thu hút sự tham gia đông đảo và sôi nổi của gần 50 vận động viên là cán bộ, nhân viên của Đại sứ quán, các cơ quan bên cạnh Đại sứ quán, đại diện một số doanh nghiệp và bà con tại địa bàn.

[Sôi động Giải Bơi chải Thuyền Rồng Hà Nội mở rộng năm 2023]

Đại sứ Nguyễn Huy Tăng chia sẻ hoạt động giao lưu thể thao giữa các cơ quan nhân ngày truyền thống của đất nước là dịp để các vận động viên rèn luyện, nâng cao sức khỏe, qua đó làm việc hăng say và hiệu quả hơn.

Đây cũng là hoạt động nhằm tăng cường giao lưu, gắn kết giữa cán bộ, nhân viên Đại sứ quán với các cơ quan bên cạnh để cùng nhau chia sẻ, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống, từ đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ ở từng vị trí công tác.

Từ nhiều năm qua, hoạt động giao lưu thi đấu thể thao do Đại sứ quán cùng các cơ quan, doanh nghiệp và cộng đồng người Việt Nam tại Campuchia thường xuyên được tổ chức nhân dịp kỷ niệm những ngày lễ lớn của dân tộc./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục