AAOIFI chấp thuận phiên bản iMAL mới nhất của Azentio Software thông qua chứng nhận tuân thủ cho năm 2024

Chứng nhận để tái khẳng định vị thế nhà cung cấp công nghệ dịch vụ tài chính Hồi Giáo phù hợp nhất hiện nay của Azentio

SINGAPORE, ngày 22 tháng 2 năm 2024 /PRNewswire/ -- Azentio Software ("Azentio"), một công ty công nghệ có trụ sở chính tại Singapore thuộc sở hữu của các quỹ theo tư vấn của Apax Partners, đã công bố phiên bản iMAL™ mới nhất. Đồng thời, hệ thống ngân hàng Hồi Giáo cốt lõi kỹ thuật số hàng đầu trong ngành của công ty đã thành công hoàn tất quy trình tuân thủ hàng năm và nhận được chứng nhận cho năm 2024 từ Tổ Chức Kế Toán và Kiểm Toán cho các Tổ Chức Tài Chính Hồi Giáo - AAOIFI. Đây là tổ chức thiết lập tiêu chuẩn nổi tiếng thế giới cho ngành dịch vụ tài chính Hồi Giáo.

Azentio Logo

Chứng nhận này thể hiện xác nhận rõ ràng đối với việc iMAL™ luôn tuân thủ tất cả các Tiêu Chuẩn Shariah của AAOIFI và Chuẩn Mực Kế Toán Tài Chính của AAOIFI hiện đang được áp dụng, đồng thời khẳng định cam kết trong cách tiếp cận hướng tới tương lai của Azentio để đảm bảo khách hàng của công ty nhận được công nghệ tốt nhất có thể điều chỉnh quy mô và tuân thủ những tiêu chuẩn đó.

Đội ngũ Tuân Thủ Shariah của Azentio luôn cập nhật các tiêu chuẩn mới được ban hành và các bản dự thảo lấy ý kiến để đảm bảo khách hàng của iMAL™ nhận được giải pháp có khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với Tiêu Chuẩn của AAOIFI và xu thế ngành.

Phiên bản iMAL™ mới nhất kèm theo nhiều khả năng bảo mật hơn và các tính năng đa dạng hơn để hợp lý hóa các quy trình liên quan đến thuế và báo cáo, với các đặc quyền truy cập và bảng thông tin thân thiện với người dùng được nâng cao.

Tổng Thư Ký Omar Mustafa Ansari của AAOIFI giải thích: "Chúng tôi rất vui khi hoàn tất quá trình đánh giá phiên bản iMAL™ mới nhất cho năm 2024, vốn được tiến hành nhằm mục đích xác minh phiên bản này tuân thủ Tiêu Chuẩn Shariah của AAOIFI và Chuẩn Mực Kế Toán Tài Chính của AAOIFI. Việc iMAL™ luôn tuân thủ Tiêu Chuẩn của AAOIFI sẽ giúp giảm thiểu khả năng các rủi ro không tuân thủ Shariah, đồng thời duy trì và thúc đẩy tính minh bạch trong báo cáo tài chính cho khách hàng của Azentio, trong đó có các tổ chức tài chính Hồi Giáo nổi bật trên toàn cầu. Chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác đang diễn ra với Azentio đáp ứng được các yêu cầu của ít nhất 47 khu vực pháp lý trên toàn cầu công nhận Tiêu Chuẩn của AAOIFI trong nhiều hoạt động khác nhau, đồng thời cũng hỗ trợ thúc đẩy các khu vực pháp lý khác".

Giám Đốc Điều Hành Sanjay Singh của Tập Đoàn tại Azentio cho biết: "Phân khúc dịch vụ tài chính Hồi Giáo vẫn đang tăng trưởng ấn tượng, do đó, Azentio cũng hào hứng như các tổ chức tài chính trong phân khúc này khi có cơ hội đáp ứng nhu cầu đang tăng lên trên toàn cầu đối với các sản phẩm và dịch vụ tuân thủ Shariah. Được AAOIFI trao chứng nhận tuân thủ kể từ năm 2008 là một thành tựu lớn đối với Azentio và tái khẳng định vị thế tiên phong của chúng tôi trên thị trường toàn cầu. Thành tựu này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi là sẽ cung cấp cho khách hàng tổ hợp giá trị nhất gồm công nghệ phần mềm mới nhất và quy trình trên cơ sở Shariah. Bất kỳ tổ chức nào đang giao dịch với khách hàng của chúng tôi, dù là khách hàng hay đối tác của họ, đều có thể yên tâm rằng khách hàng của chúng tôi tuân thủ chính xác và triệt để mọi nguyên tắc Shariah có liên quan".

Giới Thiệu về Azentio Software

Azentio cung cấp các sản phẩm phần mềm quan trọng trên khắp các khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Phi và Ấn Độ cho các ngân hàng, nhà cung cấp dịch vụ tài chính và công ty bảo hiểm. Azentio cũng cung cấp các giải pháp ERP cho các doanh nghiệp ở thị trường tầm trung.

Logo - https://mma.prnewswire.com/media/1978771/Azentio_Logo.jpg

SOURCE Azentio Software Pvt Ltd

AAOIFI chấp thuận phiên bản iMAL mới nhất của Azentio Software thông qua chứng nhận tuân thủ cho năm 2024 ảnh 2

Tin cùng chuyên mục