AIP sẽ thực hiện IPO vào ngày 28/4/2019

SEOUL, HÀN QUỐC- Media OutReach – Ngày 3 tháng 5 năm 2019 – Tổ chức đầu tư quốc tế AIP (International Investment Institution AIP), tập đoàn quản lý tài sản kỹ thuật số tiên tiến đã tổ chức hội nghị và giới thiệu việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) tại […]

SEOUL, HÀN QUỐC- Media OutReach – Ngày 3 tháng 5 năm 2019 – Tổ chức đầu tư quốc tế AIP (International Investment Institution AIP), tập đoàn quản lý tài sản kỹ thuật số tiên tiến đã tổ chức hội nghị và giới thiệu việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương dự kiến sẽ được thực hiện vào ngày 28/4/2019. Sự kiện này đã diễn ra tại Landing Hall, Khách sạn Jeju Shinhwa World ở đảo Jeju, Hàn Quốc.

AIP (www.aiptoken.com) là một công ty tài sản số chuyên về công nghệ blockchain. Ông Peter Kalmar, Giám đốc phụ trách vận hành của AIP cho biết: “Công nghệ thông tin là khoản đầu tư cho nghiên cứu và phát triển (R & D) tập trung nhất thế giới. Hiện tại, ứng dụng của blockchain đã mở rộng sang lĩnh vực Internet vạn vật (IoT), sản xuất thông minh, trí tuệ nhân tạo (AI), thanh toán toàn cầu, quản lý chuỗi cung ứng, đào tạo tài sản kỹ thuật số và các lĩnh vực khác. Công nghệ này sẽ có nhiều cơ hội cho công nghệ điện toán đám mây”.

Ông Jiang Kun, người sáng lập HASHTOKEN, Gi Ge và gia đình Gi Ge cũng tham gia hội nghị.

Các ứng dụng AIP bao gồm:

5GTrí tuệ nhân tạoInternetThanh toán thông minh toàn cầu

Thuật ngữ 5G (viết tắt của thế hệ thứ 5) dùng để chỉ một dòng sản phẩm mới của các hệ thống không dây tiên tiến.

Ông Joe Radiant, Giám đốc phụ trách công nghệ của AIP phát biểu: “Trong 5-10 năm tới, chúng tôi sẽ xây dựng một hệ sinh thái mới của 5G dựa trên công nghệ sản xuất thông minh AIP. Các ứng dụng sáng tạo như AIP và IoT đang dẫn đầu việc chuyển đổi và nâng cấp các chế độ sản xuất. Điều này sẽ mang lại cơ hội đáng kể cho việc chuyển đổi và nâng cấp các ngành sản xuất ở nhiều quốc gia khác nhau”.

Chương trình hợp đồng thông minh của AIP, do trí tuệ nhân tạo điều khiển, không chỉ đơn thuần là chương trình máy tính, mà còn có thể tự động tác nghiệp. Đây là chương trình tự hành, trả lời tin nhắn, nhận và lưu trữ giá trị rồi có thể gửi thông tin.

AIP cũng liên quan nhiều đến IoT, kết nối Internet giữa các thiết bị điện toán được nhúng trong các đối tượng, cho phép họ gửi và nhận thông tin kinh doanh quan trọng.

Một tính năng quan trọng khác của AIP là các dịch vụ thanh toán quốc tế đạt được thông qua công nghệ blockchain.

Ông Peter Kalmar giải thích: “Chúng tôi cho phép khách hàng đạt được thanh toán từ điểm này đến điểm kia tại bất cứ đâu trên thế giới và loại bỏ các liên kết trung gian. Chúng tôi cung cấp việc thanh toán trong mọi điều kiện thời tiết theo thời gian thực và rút tiền mặt đơn giản mà không có chi phí ẩn.

Ông Joe Radiant nhấn mạnh: “Việc bảo mật, minh bạch và ít rủi ro giúp chuyển tiền xuyên biên giới an toàn hơn và nhanh hơn. AIP sẽ truyền sức sống mới vào sự phát triển và đổi mới của công nghệ blockchain”.

Để biết thêm thông tin về AIP, hãy truy cập www.aiptoken.com.

Tin cùng chuyên mục