STUTTGART, CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC – Media OutReach  – Ngày 3 tháng 3 năm 2022 –  AnyDesk, doanh nghiệp cung cấp giải pháp phần mềm máy tính từ xa hàng đầu thế giới. vừa chính thức khai trương và đưa vào hoạt động chương trình đối tác kênh toàn cầu mới để củng cố và mở rộng mạng lưới đối tác trên toàn thế giới từ ngày 3/3. Chương trình được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các đối tác và đã được phát triển với sự tham vấn chặt chẽ của các nhà phân phối, đại lý giá trị gia tăng, nhà tích hợp hệ thống, nhà cung cấp dịch vụ được quản lý và các công ty chung hợp tác với AnyDesk để tiếp thị và bán sản phẩm của mình.

AnyDesk đã đầu tư đáng kể vào chương trình mới này, chủ yếu để cung cấp các ưu đãi, công cụ và đào tạo cạnh tranh cho các đối tác của mình, đồng thời đã mở rộng quản lý tài khoản kênh trên khắp Châu Á – Thái Bình Dương do ông Hugo Silva, Giám đốc Kinh doanh Kênh Toàn cầu của AnyDesk (bắt đầu tham gia Hội đồng quản trị Công ty từ tháng 7 năm 2021) phát triển.

Các đối tác sẽ được trao quyền để mở rộng năng lực kỹ thuật và tích hợp AnyDesk vào danh mục sản phẩm của mình, tạo nhiều cơ hội hơn để giành được công việc kinh doanh mới. Việc tích hợp sẽ tăng lợi nhuận bằng cách mở rộng danh mục dịch vụ của đối tác và đẩy nhanh thời gian tiếp thị cho các giải pháp AnyDesk.

Chương trình cung cấp hai cấp độ tham gia: “Phân phối” (Bậc 1), cũng như “Người khám phá” và “Người thách thức” (Bậc 2). Trạng thái đối tác được xác định bởi doanh thu và cam kết của đối tác, với mục đích thiết lập quan hệ đối tác kinh doanh cùng có lợi. Cổng đối tác AnyDesk mới, có thể truy cập thông qua trang web AnyDesk, cung cấp một điểm truy cập duy nhất vào mọi thứ mà đối tác cần để làm việc, thông qua chu kỳ bán hàng. Cổng thông tin này cũng cung cấp các tính năng bao gồm đăng ký kinh doanh, tạo kế hoạch kinh doanh chung, tài liệu quảng cáo cùng thương hiệu, quỹ phát triển tiếp thị, xử lý đơn đặt hàng tự động, định vị đối tác, các khóa đào tạo khác nhau…

Đối với ông Holger Friesz, Phó chủ tịch Thương mại của AnyDesk, chương trình đối tác phản ánh một trong những nền tảng cơ bản của triết lý riêng của công ty: Đơn giản như một Dịch vụ.

Ông Holger Friesz cho biết: “DNA của chúng tôi là cung cấp một sản phẩm càng đơn giản càng tốt cho khách hàng. Điều này đúng với người dùng cuối, những người có thể điều hướng ứng dụng một cách trực quan, cũng như cho khách hàng của chúng tôi trong quá trình cài đặt và triển khai. Phần mềm dạng dịch vụ (Software-as-a-Service: SaaS) có nghĩa là làm hài lòng khách hàng của chúng tôi hàng ngày. Mạng lưới đối tác của chúng tôi sẽ cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ xuất sắc cho khách hàng trên toàn cầu, làm tăng giá trị và thành công của khách hàng”.

Trang đối tác có thể được truy cập tại đây:
https://anydesk.com/en/partners

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về AnyDesk

AnyDesk là một trong những nhà cung cấp phần mềm máy tính từ xa hàng đầu thế giới. Các giải pháp sáng tạo của ScaleUp đã được cài đặt hơn 500 triệu lần. Riêng trong năm 2021, số lượt tải xuống đã tăng gấp đôi so với năm 2020. Điều này khiến AnyDesk trở thành một trong 50 công ty phát triển nhanh nhất ở Châu Âu. Tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, hơn 100.000 khách hàng, bao gồm các công ty nổi tiếng quốc tế như Bosch, McDonald’s, Google… sử dụng AnyDesk, Có thể biết thêm thông tin tại: Website | Blog | Twitter | LinkedIn | Facebook | Instagram

#AnyDesk

Giang Tran