AutoCount ra mắt giải pháp lập hóa đơn điện tử đầu tiên của Malaysia dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach Newswire – Ngày 6 tháng 4 năm 2024 – Khi Malaysia chuẩn bị cho nhiệm vụ Lập hóa đơn điện tử được ấn định vào ngày 1 tháng 8 năm 2024, AutoCount thực hiện một bước tiên phong bằng cách ra mắt Giải pháp Hóa đơn điện tử AutoCount – Nền […]

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach Newswire – Ngày 6 tháng 4 năm 2024 – Khi Malaysia chuẩn bị cho nhiệm vụ Lập hóa đơn điện tử được ấn định vào ngày 1 tháng 8 năm 2024, AutoCount thực hiện một bước tiên phong bằng cách ra mắt Giải pháp Hóa đơn điện tử AutoCount – Nền tảng Hóa đơn điện tử AutoCount (AutoCount e-Invoice Platform – AIP), tại Trung tâm Hội nghị MBSA của Shah Alam vào ngày 5 tháng 4 vừa qua.

Được thiết kế để hỗ trợ các doanh nghiệp Malaysia chuyển sang kỷ nguyên Hóa đơn điện tử, AIP thể hiện động lực đổi mới và sự cống hiến của AutoCount trong việc hiện đại hóa các hoạt động kinh doanh cho kỷ nguyên kỹ thuật số. Sự kiện quan trọng này đã chứng kiến ​​​​hơn 1.300 người tham dự để chứng kiến ​​sự ra mắt của AIP và có thêm thông tin, hiểu biết sâu sắc hơn về tương lai của Hóa đơn điện tử.

AutoCount top management members and esteemed guest speakers unveil the AutoCount e-Invoice Platform at the launch event.

Giới thiệu Nền tảng hóa đơn điện tử AutoCount (AIP)

Nền tảng hóa đơn điện tử AutoCount (AutoCount e-Invoice Platform – AIP) kết nối liền mạch các doanh nghiệp với hệ thống LHDN MyInvois. Nó cách mạng hóa việc tạo, gửi và quản lý Hóa đơn điện tử trong giao diện phần mềm AutoCount, được thiết kế để nâng cao một cách đáng kể hiệu quả hoạt động, chi phí và thời gian, trong khi vẫn đảm bảo tính chính xác và tuân thủ quy định. AIP đại diện cho một tiến bộ lớn về hiệu quả kỹ thuật số, trang bị cho doanh nghiệp khi đứng trước những thách thức trong tương lai.

Trao quyền cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua trình độ chuyên môn sâu

Để giải quyết những thay đổi sắp xảy ra, AutoCount đã cộng tác với ông Chin Chee Seng, Nhà quản lý cao cấp của CCS & Co. Plt để cung cấp những hiểu biết sâu sắc vô giá về quá trình chuyển đổi Lập hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phiên phát biểu của ông tại sự kiện ra mắt đề cập đến những lợi ích và thách thức của việc áp dụng Hóa đơn điện tử ở Malaysia, đưa ra cho người tham dự những lời khuyên hữu ích và nêu bật vai trò của AIP trong việc hợp lý hóa hoạt động kinh doanh.

Vượt qua những thách thức của doanh nghiệp vừa và nhỏ với các tính năng nâng cao

Việc chuyển sang Hóa đơn điện tử đặt ra những thách thức cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chẳng hạn như điều chỉnh quy trình làm việc và sự phức tạp về mặt kỹ thuật. AIP giải quyết trực tiếp những thách thức này bằng các tính năng như:

Hiệu quả được tự động hoá: Tự động hoá việc tạo và gửi Hóa đơn điện tử, từ hệ thống phần mềm AutoCount đến hệ thống LHDN MyInvois, nâng cao độ chính xác và độ tin cậy.

Quy trình gửi đáng tin cậy: Đảm bảo việc gửi Hóa đơn điện tử không bị gián đoạn thông qua việc thử lại tự động trong thời gian máy chủ ngừng hoạt động, luôn duy trì sự tuân thủ.

Kiểm soát người phê duyệt: Cho phép doanh nghiệp chỉ định người phê duyệt để xem xét và phê duyệt Hóa đơn điện tử trước khi gửi lên hệ thống LHDN MyInvois, nâng cao tính chính xác và tuân thủ.

Thu thập thông tin thuế hiệu quả: Có một URL duy nhất để thu thập thông tin công ty và tổ chức thuế hiệu quả từ khách hàng hoặc nhà cung cấp, hợp lý hóa quy trình lập hóa đơn.

Đẩy nhanh quá trình giới thiệu: Liên kết giới thiệu thông minh cho phép số lượng khách hàng/nhà cung cấp không giới hạn gửi thông tin vào hệ thống một cách dễ dàng.

Hợp lý hóa hoạt động: Đơn giản hóa quy trình sao chép hóa đơn mua hàng, chứng từ thanh toán thành Hóa đơn điện tử tự xuất, giảm việc nhập thủ công.

Khả năng truy cập mã QR: Kết hợp mã QR trên biên lai trong các giải pháp AutoCount POS, đơn giản hóa quy trình yêu cầu Lập hóa đơn điện tử cho khách hàng.

Hóa đơn điện tử hợp nhất: Tạo điều kiện dễ dàng tạo và hợp nhất Hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp như cửa hàng bán lẻ và cửa hàng ăn uống (F&B) sử dụng giải pháp AutoCount POS.

Một bước tiến có tầm nhìn cho doanh nghiệp Malaysia

Ông Alex Ng, Giám đốc phụ trách Bán hàng và Tiếp thị của AutoCount cho biết: “Khi thời điểm triển khai Hóa đơn điện tử đang đến gần, AutoCount tự hào là doanh nghiệp phần mềm đầu tiên ở Malaysia triển khai giải pháp Hóa đơn điện tử. Chúng tôi tận tâm hỗ trợ các doanh nghiệp Malaysia thích ứng với Hóa đơn điện tử. AutoCount AIP vượt qua vai trò của nó như một công cụ phần mềm trung gian; nó là chất xúc tác cho sự đổi mới và xuất sắc trong hoạt động”.

Hãy khám phá tiềm năng biến đổi của Nền tảng hóa đơn điện tử AutoCount cho doanh nghiệp của bạn. Luôn dẫn đầu trong quá trình số hóa doanh nghiệp bằng cách truy cập trang web của AutoCount.

https://www.autocountsoft.com
https://www.linkedin.com/company/autocount-my/
https://twitter.com/AutoCountSoft
https://www.facebook.com/autocountsoftware/
https://www.instagram.com/autocountsoft/

Hashtag: #AutoCounteInvoiceSolutionLaunch #eInvoiceSoftware #AutoCount

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Autocount Dotcom Berhad (“AUTOCOUNT”)

Autocount Dotcom Berhad (“AUTOCOUNT”) là công ty cổ phần đầu tư có trụ sở tại Malaysia. Thông qua các công ty con, Công ty chủ yếu tham gia vào việc phát triển và phân phối phần mềm quản lý tài chính. Các phân khúc của AUTOCOUNT bao gồm phân phối phần mềm quản lý tài chính, hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì… Phân phối mảng phần mềm quản lý tài chính bao gồm kế toán, POS và tính lương dưới thương hiệu AutoCount. Mảng hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì cho các đại lý được ủy quyền và hướng dẫn khách hàng là người dùng cuối.

Phân khúc còn lại tham gia vào việc bán lại phần cứng máy tính, phí cấp phép phần mềm của bên thứ ba và bán tài liệu đào tạo. Dòng phần mềm AutoCount của Công ty được thiết kế để hỗ trợ nhiều chức năng kế toán và tài chính cơ bản trong doanh nghiệp. Tất cả phần mềm AutoCount của Công ty đều được phát triển nội bộ và phân phối dưới dạng phần mềm sẵn có cho khách hàng là người dùng cuối.

Trang web chính thức – https://www.autocountsoft.com/

Tin cùng chuyên mục