Ba đầu bếp của Jia Group được xếp hạng trong Top 100 của Giải thưởng “The Best Chef Awards 2020”

HONG KONG, TRUNG QUỐC –  Media OutReach– Ngày 12 tháng 10 năm 2020 – Jia Group Holdings Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 8519), một tập đoàn nhà hàng ăn uống (F&B) có tiếng và lâu đời tại Hồng Kông vừa thông báo: ba […]

HONG KONG, TRUNG QUỐC –  Media OutReach– Ngày 12 tháng 10 năm 2020 – Jia Group Holdings Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 8519), một tập đoàn nhà hàng ăn uống (F&B) có tiếng và lâu đời tại Hồng Kông vừa thông báo: ba đầu bếp nổi tiếng của tập đoàn là các ông Julien Royer, Agustin Balbi và Ricardo Chaneton đã lọt vào Top 100 của “The Best Chef Awards 2020” (tạm dịch: Giải thưởng Các đầu bếp xuất sắc nhất năm 2020), lần lượt xếp thứ 19, 20 và 94. Giải thưởng Đầu bếp xuất sắc nhất là một nền tảng được cộng đồng ẩm thực quốc tế công nhận và tôn trọng.

(Trong ảnh, từ trái sang phải) Ba đầu bếp Julien Royer, Agustin Balbi và Ricardo Chaneton

Được tổ chức theo hình thức ảo, lễ trao giải thưởng năm nay là một sự kiện quan trọng trong lịch dành cho người sành ăn trên toàn thế giới. Việc các đầu bếp hàng đầu đến từ khắp nơi trên thế giới được đưa vào danh sách Top 100, thể hiện cam kết không ngừng của thế giới thực phẩm, nhà hàng, nghệ thuật ẩm thực đối với sự xuất sắc và đổi mới.

Bà Wong Pui Yain, Chủ tịch của Tập đoàn Jia, cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng khi ba đầu bếp của Tập đoàn được đưa vào danh sách 100 đầu bếp hàng đầu trong lĩnh vực này. Các ông Julien Royer, Agustin Balbi và Ricardo Chaneton đều là đầu bếp trưởng lần lượt tại các nhà hàng Louise, Andō và MONO. Việc vinh danh này tái khẳng định giá trị thương hiệu của Tập đoàn và sự công nhận trong cộng đồng ẩm thực quốc tế. Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao giá trị thương hiệu, chủ động chia sẻ với các bên liên quan về những phát triển mới nhất của Tập đoàn, duy trì chất lượng sản phẩm và tạo ra trải nghiệm ẩm thực cao cấp cho khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông) ​”.

Thông tin về Jia Group

Jia Group là một tập đoàn nhà hàng có tiếng và lâu đời tại Hồng Kông. Từ những nhà hàng được gắn sao Michelin đến những không gian mát mẻ và yên tĩnh không cần đặt chỗ trước, các nhà hàng và quán bar thuộc Tập đoàn đều có những đặc điểm riêng với thực đơn đa dạng gồm các món ăn phương Đông và phương Tây.

Hiện tại, Tập đoàn có hơn 10 nhà hàng và quán bar tại Hồng Kông, bao gồm Duddell’s Hong Kong, Louise, Andō, MONO, 22 Ships, 208 Duecento Otto, Potato Head Hong Kong, Chachawan, phục vụ nhiều món ăn khác nhau bao gồm các món ăn Trung Quốc, Thái Lan và Pháp dưới các thương hiệu và chủ đề khác nhau, mang đến một danh mục quốc tế về trải nghiệm ẩm thực đích thực. Để tìm hiểu thêm về Jia Group, hãy truy cập https://www.jiagroup.co

Tin cùng chuyên mục