Tỷ phú công nghệ Elon Musk. (Nguồn: Daily Mail)

Theo truyền thông Anh, tỷ phú công nghệ Elon Musk đang lên kế hoạch thành hôn với người đẹp Amber Heard, vợ cũ của nam tài tử Johnny Depp. Thông tin này được chính cha của Amber là ông David Heard tiết lộ.

Trong bài phỏng vấn với tạp chí Grazia, ông David cho biết: “Amber và Elon đều rất nghiêm túc trong mối quan hệ này. Con bé rất thích ý tưởng kết hôn. Một trong những thứ mà Amber và Elon muốn làm là xây dựng gia đình và cả hai đang lên kế hoạch cho điều đó.”

Dù vậy, một nguồn thông tin thân cận với Musk lại tỏ ra thận trọng: “Hiện họ chưa có kế hoạch để thành hôn. Hơn nữa, Amber đang ở Australia để quay phim Aquaman trong vòng nửa năm tới.”

Năm nay 30 tuổi, Amber Heard là vợ cũ của tài tử Johnny Depp. Họ đã trải qua cuộc ly hôn gây nhiều điều tiếng vào tháng 1/2017.

[Vợ cũ của Johnny Depp tìm thấy tình yêu mới với tỷ phú Elon Musk]

Theo nhiều nguồn tin, Amber đã rất nhẹ nhõm vì chấm dứt được mối quan hệ với Depp và có thể công khai tình tứ bên cạnh Elon Musk.

Bạn trai 45 tuổi của cô là ông chủ của hãng xe điện Tesla cũng như công ty vũ trụ Scape X và là một trong những người giàu nhất hành tinh với tài sản lên tới khoảng 13,9 tỷ USD.

Vào cuối năm 2016, tạp chí Forbes đã xếp Musk vào vị trí thứ 21 trong danh sách “Những người quyền lực nhất thế giới.”

Musk đã trải qua 2 đời vợ và sống độc thân từ năm 2016.

Người đẹp Amber Heard. (Nguồn: Getty Images)