Bình Phước: Một phụ nữ chết giữa lô cao su

Chị Phạm Thị Thanh, ngụ xã Thuận Lợi, bị chết ở khu vực 4b, thuộc Nông trường Phú Riềng đỏ với nhiều vết bầm tím trên người.
Đêm 4/11, một số người dân ấp Thuận An, xã Thuận Lợi (Đồng Phú) trongkhi đi mót mủ cao su đã phát hiện chị Phạm Thị Thanh (34 tuổi), ngụtổ 2, cùng ấp bị chết ở khu vực 4b, thuộc Nông trường Phú Riềng đỏ(Công ty cao su Phú Riềng) với nhiều vết bầm tím trên người.

Theo người thân của chị Thanh, tối hôm đó, chị Thanh cùng một sốngười ngụ cùng tổ đến Khu vực 4b, thuộc Nông trường Phú Riềng đỏ đểmót mủ và bị một số bảo vệ ở đây phát hiện, truy đuổi nên tất cảbỏ chạy.

Khi mọi người quay lại thì phát hiện chị Thanh đã chết với nhiềuvết bầm tím trên người ngay trên lô cao su.

Ông Phạm Mạnh Linh, Trưởngban công tác Mặt trận ấp Thuận An cho biết, chị Thanh hiện có 3 ngườicon, nhỏ nhất mới được 10 tháng tuổi, người chồng sức khỏe không bìnhthường và gia đình chị thuộc diện cận nghèo của ấp.

Hiện cơ quan điều tra đã tiến hành khám nghiệm pháp y, khoanh vùnghiện trường để điều tra làm rõ vụ việc./.

Hoàng Tuấn (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục