Cô bé Bào Ngư nổi danh trên Youtube (với những video clip thu hút hàng triệu lượt xem) cùng với bố (nhạc sỹ Yên Lam) sẽ xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” mùa thứ tư. Bé Bào Ngư tên thật là Nguyễn Mỹ Tịnh.

Chương trình sẽ chính thức lên sóng lúc 12 giờ thứ Bảy hàng tuần (từ 19/8) trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

[Bé An “Đất rừng phương Nam” tái xuất “Bố ơi! Mình đi đâu thế?]

Ba cặp bố con còn lại của “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” năm nay bao gồm: nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong và con trai Nguyễn Hải Tường Minh, diễn viên Tiến Lộc và con gái Minh Khánh, MC Hồng Phúc và con trai Hồng Long.

“Bố ơi! Mình đi đâu thế?” sẽ tiếp tục đưa đến cho khán giả những câu chuyện bất ngờ, cảm động và cả những tình huống “dở khóc dở cười” của bốn cặp bố con khi họ cùng đi du lịch, trải nghiệm cuộc sống ở nhiều vùng miền khác nhau mà không có mẹ đi cùng.

Ở đó, khán giả sẽ được chứng kiến cách thức mà những ông bố nổi tiếng xử lý những tình huống phát sinh trong thực tế; sự tương tác, phối hợp giữa bố và con trai, bố và con gái trong việc thu xếp cuộc sống khi xa nhà…

Bốn cặp bố con tham gia "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" mùa thứ tư. (Ảnh: BTC)

Đại diện ban tổ chức cho hay, các tình huống trong chương trình là những bài học bổ ích cho các ông bố ở những độ tuổi khác nhau. Chương trình cũng nhằm nêu cao trách nhiệm của người cha trong gia đình nói chung và trong việc chung sức với các bà mẹ để cùng nuôi dạy con cái nói riêng.

Trải qua ba mùa đầu tiên, chương trình đã thu hút được sự chú ý của công chúng với sự tham gia của nhiều ông bố nổi tiếng như MC Phan Anh, diễn viên Xuân Bắc, nhạc sỹ Minh Khang, ca sỹ Hoàng Bách, diễn viên Mạnh Trường…./.