(Nguồn: bbc.com)

Việc con trai Tổng thống Mỹ mặc một chiếc áo phông với ý chê bai truyền thông đại chúng đã trở thành chủ đề châm chọc của nhiều cư dân mạng, đồng thời bức ảnh chụp chính trị gia Bernie Sanders trong thời kỳ tranh cử đang phát biểu trên một chiếc bục có hình một hộp kem khổng lồ cũng nhận được nhiều lượt chia sẻ.

“Very Fake News”

Donald Trump Jr đã đăng một dòng tweet kèm bức ảnh chụp anh mặc một chiếc áo phông màu xanh có dòng chữ “Very Fake News” (tạm dịch: Tin tức rất giả mạo) với dòng chú thích: “Tôi sẽ mua 5-10.000 chiếc áo như thế này để phát cho những người bạn ở #MSM (truyền thông chủ lưu). Trong thời gian đó, tôi sẽ làm mẫu cho họ.”

Một số người dùng Twitter đã phản ứng bằng việc chia sẻ hình ảnh con trai tổng thống mặc chiếc áo phông được ghép vào những bức tranh ảnh về các sự kiện lịch sử.

Một người chia sẻ bức ảnh Trump Jr mặc chiếc áo phông với phông nền phía sau là cựu phi hành gia người Mỹ John Young đáp xuống Mặt Trăng vào năm 1972.

Bức ảnh này có lẽ được đưa ra để ám chỉ thuyết âm mưu cho rằng một số hay thậm chí tất cả những lần đáp tàu vũ trụ xuống Mặt Trăng đều do NASA dàn dựng.

[Quyết định tấn công Syria là do ảnh hưởng từ con gái ông Trump]

Trong khi đó, một người dùng khác đã chia sẻ bức ảnh Trump Jr trong chiếc áo xanh được ghép vào bức tranh vẽ minh họa cho cuộc cách mạng Mỹ.

Một bức ảnh khác cũng xuất hiện, trong đó có sự xuất hiện của Tổng thống Nga Vladimir Putin với đôi cánh thiên thần và dòng chữ: “Besties” (tạm dịch: Bạn thân).

Một người khác đã tìm ra cách sử dụng mới cho chiếc áo và biến nó thành trò chơi tìm từ.

Hộp kem cách mạng

Ở phía bên kia của bức tranh chính trị Mỹ, bức ảnh chụp Bernie Sanders phát biểu trên một chiếc bục được làm thành hình một hộp kem lớn cũng đã khiến nhiều người phải bật cười.

Chính trị gia người Mỹ này đã đăng bức ảnh nói trên, trong đó ông đang nhiệt tình phát biểu trước các nhân viên của hãng kem Ben and Jerry’s với dòng chú thích: “Khi chúng ta đứng lên và chiến đấu lại, chúng ta có thể thay đổi đất nước theo những cách rất tích cực.”

“Bức ảnh Bernie Sanders phát biểu trên bục hình hộp kem Ben and Jerry’s là một giấc mơ mà tôi đã có một thời gian rồi,” một người dùng viết.

Ông Sanders đã tới thăm nhà máy của hãng kem này ở Vermont vào thứ Sáu vừa qua (14/4) để nói chuyện với các nhân viên, đồng thời thử một số vị kem mới.

“Các bạn đã nghe nói về vị kem Ben and Jerry’s mới chưa?? Nó tên là ‘Feel the Bern’ và có socola, sriracha và Bernie Sanders kích thước như thật,” một người khác viết.

Năm ngoái, Ben and Jerry’s đã ra mắt một loại kem với số lượng giới hạn có tên là “Bernie’s Yearning” để ủng hộ cựu ứng cử viên tổng thống này./.