Con trai ty phu Trung Quoc mua cho cho cung 8 chiec iPhone 7 hinh anh 1Coco bên 8 chiếc iPhone 7. (Nguồn: Weibo)

Wang Sicong, con trai của người đàn ông giàu có nhất Trung Quốc, đã khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định mua 8 chiếc điện thoại iPhone 7 cho con chó cưng Coco của mình.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội Weibo, bức hình chó Coco với 8 chiếc hộp iPhone 7 đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận và thích. Không ít người tỏ ra ghen tị với con chó trên.

Đây không phải là lần đầu tiên Coco được nhận những món quà giá trị. Hồi năm ngoái, Coco cũng được người chủ giàu có của mình mua cho 2 chiếc Apple Watch vàng..

Trong quá khứ, Sicong cũng từng gây sốc với những bữa tiệc nghìn đô, khoe ra hoá đơn cho một bữa tiệc karaoke lên tới 380.000 USD hay chi số tiền lên tới 516,7 triệu USD để xây dựng khách sạn 7 sao đầu tiên tại Thượng Hải.

Sicong là con trai của tỷ phú Wang Jianlin - Chủ tịch tập đoàn bất động sản lớn nhất TQ Dalian Wanda Group. Ông  Jianlin hiện đang sở hữu khối tài sản khổng lồ lên tới 23 tỷ USD./.

Con trai ty phu Trung Quoc mua cho cho cung 8 chiec iPhone 7 hinh anh 2Coco bên người chủ giàu có của mình. (Nguồn: Weibo)
Huy Đồng (Vietnam+)