Cong ty bao hiem VCLI tang qua cho hai lang tre em SOS hinh anh 1Cán bộ nhân viên Công ty VCLI tặng quà cho trẻ em làng SOS Hà Nội. (Nguồn: VCLI)

​Nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, ngày 23/10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho trẻ em tại hai làng trẻ em SOS Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, với tổng giá trị 50 triệu đồng.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện đánh dấu 7 năm chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam của VCLI.

Với mục tiêu hỗ trợ các hoạt động giáo dục, công ty VCLI đã dành phần lớn ngân sách quà tặng cho việc bổ sung sách và thiết bị cho thư viện của làng trẻ em SOS.

Bà Yong Lai Yin, Tổng giám đốc công ty VCLI chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn những trẻ em thiệt thòi sẽ được tạo điều kiện tiếp cận với nhiều phương tiện giáo dục ý nghĩa, hiệu quả, giúp các cháu phát triển toàn diện về tư duy, trí tuệ và tâm hồn”.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif được thành lập từ năm 2008 và là liên doanh giữa Vietcombank, tập đoàn tài chính BNP Paribas Cardif và ngân SeABank. VCLI cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính chiến lược, nhằm đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng của xã hội hiện đại-nhu cầu được bảo vệ trước rủi ro.

Hiện nay, VCLI cung cấp các sản phẩm gồm: Bảo An tín dụng, Bảo An thẻ tín dụng, Bảo An thành tài, Bảo An gia và Bảo An tích lũy, liên quan đến vay ngân hàng, giáo dục, sức khỏe và tiết kiệm./.
(Vietnam+)