Dak Lak: Tam giu hai doi tuong danh nguoi tu vong tai quan bar hinh anh 1Trần Nam Giang và Trần Văn Hiệp bị lực lượng chức năng bắt giữ. (Nguồn: Lao Động)

Ngày 13/6, Công an thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự 2 đối tượng đánh người trước quán bar khiến một người tử vong.

Cụ thể, hai đối tượng bị tạm giữ hình sự là Trần Nam Giang (27 tuổi), trú tại xã Ea Kiết, huyện Cư M’gar và Trần Văn Hiệp (28 tuổi) trú tại phường Tân Thành, thành phố Buôn Ma Thuột.

Nạn nhân trong vụ việc là Hoàng Ngọc Trung (25 tuổi) trú tại thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana.

Theo kết quả điều tra ban đầu, tối 10/6, Giang và Hiệp đến quán bar Liberty ở phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột chơi.

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, cả hai ra trước cửa quán để về thì gặp hai cô gái quen trước đó nên đứng lại nói chuyện.

[Hòa Bình: Án tử hình với đối tượng giết người, cố ý gây thương tích]

Một lúc sau, Trung đi từ trong quán bar ra và lôi kéo một cô gái đi vào quán nhưng cô gái này không đồng ý. Thấy cô gái phản kháng mạnh nên Giang và Hiệp đi đến can ngăn. Do đó, giữa Giang, Hiệp và Trung xảy ra mâu thuẫn và hai bên lao vào đánh nhau.

Giang và Hiệp đã dùng tay, chân đánh Trung khiến nạn nhân ngã xuống đường và tử vong sau đó.

Sau khi biết Trung tử vong, cả 2 đối tượng đã đến công an đầu thú. Công an thành phố Buôn Ma Thuột đang củng cố hồ sơ xử lý Trần Nam Giang và Trần Văn Hiệp về tội “cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.”./.

Tuấn Anh (TTXVN/Vietnam+)