Dak Nong: Lat xe cho go giua rung, hai nguoi tu vong tai cho hinh anh 1Chiếc xe chở theo nhiều thanh gỗ xẻ không có dấu búa kiểm lâm, bị lật ngửa sau vụ tai nạn. (Ảnh: TTXVN)

Ngày 7/7, Công an huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông xác nhận khoảng 7 giờ cùng ngày, đơn vị nhận được tin báo một vụ lật xe ôtô chở gỗ làm hai người tử vong trong khu vực rừng do Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên lâm nghiệp Đắk Wil (xã Đắk Wil, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) quản lý.

Hai nạn nhân tử vong được xác định là Lê Quang Vinh (sinh năm 1983, chưa rõ nơi cư trú) và Nguyễn Tất Thành (sinh năm 1986, ngụ xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút, Đắk Nông). Nguyễn Tất Thành được xác định là người cầm lái vào thời điểm xảy ra tai nạn.

[Xác định nguyên nhân vụ xe tải đâm máy cày khiến 22 người thương vong]

Theo thông tin ban đầu, cơ quan chức năng ghi nhận tại tại km 6 đường quốc phòng (chạy qua tiểu khu 833, thuộc Trạm quản lý bảo vệ rừng số 1, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên lâm nghiệp Đắk Wil) có thi thể hai người đàn ông nằm cạnh xe ôtô 7 chỗ biển kiểm soát 47A-058.49.

Bên trong xe có khoảng 2m3 gỗ không có dấu búa kiểm lâm. Dấu vết tại hiện trường cho thấy chiếc xe đã nhào lộn nhiều vòng trước khi lật ngửa.

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Văn Giảng, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Cư Jút xác nhận đơn vị đã được thông báo về vụ việc.

Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đắk Nông đang thụ lý điều tra, xử lý vụ tai nạn nghiêm trọng này./.

Hưng Thịnh (TTXVN/Vietnam+)