Đắk Nông: Một học sinh lớp 8 đuối nước tử vong tại thác 5 tầng

Khoảng 13 giờ 30 phút ngày 21/5, một nhóm học sinh rủ nhau đi chơi tại thác 5 tầng (xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông), không may, một em đã tử vong do đuối nước.
Đắk Nông: Một học sinh lớp 8 đuối nước tử vong tại thác 5 tầng ảnh 1(Ảnh minh họa: Dư Toán/TTXVN.)

Khoảng 13 giờ 30 phút ngày 21/5, một nhóm học sinh rủ nhau đi chơi tại thác 5 tầng (xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông).

Tại đây, các em nhỏ rủ nhau nhảy xuống hồ giữa thác để bơi. Do bơi yếu, đã có ba em bị đuối nước.

Một số người dân trong khu vực phát hiện đã đến ứng cứu được hai em. Quá hoảng sợ nên một lúc lâu sau, hai học sinh này mới thông báo cho người dân là còn một bạn đang bị đuối nước.

[Nghệ An: Rủ nhau đi câu cá, hai em bé 7 tuổi đuối nước]

Sau một hồi tìm kiếm, người dân mới tìm thấy em Lê Chí Cường (sinh năm 2004, trú tại thôn 2, xã Đắk Sin), học sinh lớp 8A, trường Trung học cơ sở Trần Hưng Đạo. Tuy nhiên, do em Cường bị chìm dưới nước quá lâu nên đã tử vong. Hiện, thi thể em Cường đã được đưa về nhà để làm hậu sự.

Em Cường là người thứ hai tử vong khi tắm tại thác nước này. Trước đó, ngày 16/3/2018, một thanh niên 22 tuổi đã tử vong khi tắm tại đây.

Thác 5 tầng này chưa được khai thác cho hoạt động du lịch nhưng đây là một thác nước rất đẹp nên thu hút nhiều người dân trong và ngoài tỉnh đến tham quan.

Việc người dân đến những thác nước chưa được khai thác du lịch rất dễ xảy ra những tai nạn đáng tiếc./. 

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục