Tìm thấy một thi thể học sinh bị nước cuốn trôi trong đêm

Khoảng 7 giờ 45 ngày 9/5, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đã tìm thấy thi thể của một trong hai em học sinh bị nước cuốn trôi trong đêm hôm trước.
Hiện trường nơi hai em học sinh bị tai nạn đường cong, tiếp giáp với suối và không có rào chắn. (Ảnh: Sỹ Tuyên/TTXVN)
Hiện trường nơi hai em học sinh bị tai nạn đường cong, tiếp giáp với suối và không có rào chắn. (Ảnh: Sỹ Tuyên/TTXVN)

Khoảng 7 giờ 45 ngày 9/5, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đã tìm thấy thi thể của một trong hai em học sinh bị nước cuốn trôi trong đêm.

Theo Công an phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, thi thể học sinh vừa tìm thấy là em Đỗ Xuân Kiêm, sinh năm 2003, ngụ khu phố 7, phường Long Bình Tân.

Khoảng 19 giờ 30 phút ngày 8/5, sau khi đi học, hai em học sinh gồm Đỗ Xuân Kiêm và Nguyễn Hoàng Minh Quân, sinh năm 2003, học cùng lớp 10A6, trường Trung học phổ thông Nguyễn Hữu Cảnh, trở về nhà.

Lúc này tại đoạn đường ven suối Bà Lúa thuộc tổ 17, khu phố 1, phường Long Bình Tân do mưa lớn khiến nước từ thượng nguồn đổ về cùng với thủy triều sông Đồng Nai dâng cao làm ngập đường khoảng nửa mét.

[Rủ nhau ra xa bờ chụp ảnh, 2 học sinh đuối nước thương tâm]

Do trời tối, nước chảy mạnh, trong khi đoạn đường hình vòng cung, khiến xe gắn máy hai em Kiêm và Quân bị lao xuống suối. Người dân phát hiện, tri hô và lao ra cứu nhưng do nước chảy mạnh khiến hai em bị trôi rất nhanh.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng phường Long Bình Tân và lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ Công an Đồng Nai triển khai lực lượng tìm kiếm suốt đêm.

Đến khoảng 7 giờ 45 ngày 9/5, thi thể em Đỗ Xuân Kiêm được phát hiện cách hiện trường nơi xảy ra tai nạn khoảng 800m. Chiếc xe gắn máy biển kiểm soát 71AD-01012 do hai em điều khiển cũng đã được tìm thấy cách hiện trường không xa. Lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục tìm kiếm thi thể em Quân.

Cũng vào thời điểm em Kiêm và Quân bị tai nạn, một thanh niên khác khi lưu thông bằng xe gắn máy qua khu vực trên cũng bị rơi xuống suối và bị nước cuốn trôi. May mắn thanh niên bám được vào một cành cây và leo lên bờ an toàn. Chiếc xe gắn máy của nam thanh niên cũng được lực lượng chức năng tìm thấy trong đêm./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục