Anh Phạm Xuân Quý với “chiến lợi phẩm” trên tay. (Nguồn: Vietnam+)

Sáng 16/7, những chiếc iPhone 7 đầu tiên đã đến được tay khách hàng ở Singapore

Tại cửa hàng Epi Centre ở Trung tâm thương mại Somerset trên đường Orchard, sau thời gian chờ đợi vất vả, những khách hàng đầu tiên đã có thể hồ hởi cầm trên tay những chiếc iPhone mới nhất.

Anh Phạm Xuân Quý, một một lưu học sinh tại Nga đã bay sang Singapore từ 3 ngày trước để có cơ hội mua chiếc iPhone, thỏa mãn niềm đam mê thực sự của mình.

Anh Quý chia sẻ lần này sang Singapore mua iPhone 7 là muốn trải nghiệm cảm giác khi mình xếp hàng mua như thế nào, với lại cảm giác mình sở hữu một sản phẩm công nghệ mới làm sao.

Để thỏa mãn niềm đam mê này, anh Quý đã phải “phục” ở khu Somerset trong suốt 3 ngày qua.

Trong khi đó, anh Shakib đến từ Ấn Độ cho biết anh đến đây từ 14/9 và xếp hàng hơn một ngày tại cửa hàng để được mua Iphone.

Và sau 30 tiếng xếp hàng (từ 12 giờ đêm ngày 14/9) cuối cùng anh Shakib đã mua được một chiếc Iphone 7, bản màu đen, dung lượng bộ nhớ 128GB mà anh ưa thích.

Trong những năm vừa qua, hình ảnh những hàng người xếp hàng dài thông đêm, phần lớn đến từ các nước như Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia… để có cơ hội mua những chiếc iPhone mới thường diễn ra phổ biến.

Trong khi đó, người dân Singapore thường không xếp hàng để mua máy.

Họ có thể đặt mua máy qua hệ thống online của các đại lý, nhà mạng, và nhận máy vào đúng ngày Iphone được mở bán./.