Ngày 14/11, Thái tử Charles chính thức bước sang tuổi 70. Để đánh dấu sự kiện đặc biệt này, cả gia đình Thái tử đã cùng nhau chụp một loạt ảnh kỷ niệm.

[Meghan Markle mang thai: Quy tắc Hoàng gia Anh lại bị phá vỡ]

Không quá cầu kỳ trong bối cảnh, bức hình chỉ giản đơn là vợ chồng Thái tử ngồi ở băng ghế trong vườn nhà, ôm các cháu trong vòng tay còn các con đứng cạnh./.

Dan chung phat sot voi buc anh gia dinh cua Hoang gia Anh hinh anh 1Trong hai bức ảnh được Hoàng gia Anh chia sẻ lại, nhiều người không khỏi bật cười trước biểu cảm đáng yêu của Hoàng tử Geogre, Louis và Công chúa Charlotte. Cả ba anh em đều rất hớn hở nhưng lại nhìn đâu đó ngoài ống kính.

Dan chung phat sot voi buc anh gia dinh cua Hoang gia Anh hinh anh 2Có vẻ như, gia đình Hoàng gia vẫn mang chung ''nỗi khổ'' như nhiều gia đình khác khi chụp hình với trẻ con. Nhiếp ảnh gia Chris Jackson hẳn tốn không ít công sức để kịp bắt vài giây hiếm hoi cả nhà cùng nhìn về một hướng như thế này.

Dan chung phat sot voi buc anh gia dinh cua Hoang gia Anh hinh anh 3Trước đó, The Sun cũng tiết lộ một bức ảnh mới của Hoàng tử nhí Louis nằm trong bộ phim tài liệu của đài BBC mừng sinh nhật Thái tử Charles. Dù chỉ là khoảnh khắc hoàng tử út bụ bẫm, nắm lấy tay ông nội nhưng khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Bởi kể từ ngày lễ rửa tội diễn ra vào tháng 7, Hoàng gia Anh không tiết lộ thông tin gì của Hoàng tử Louis.

Dan chung phat sot voi buc anh gia dinh cua Hoang gia Anh hinh anh 4Trong khi công chúng thường xuyên nhìn thấy giới truyền thông chia sẻ các bức ảnh Nữ hoàng Elizabeth II bên cạnh các cháu cố của mình thì đó lại là điều hiếm hoi đối với Thái tử Charles. Nhưng qua các đoạn phim tài liệu quay ở Điện Buckingham, nhiều người tinh ý phát hiện ra Thái tử Charles cũng rất gần gũi với các con của Hoàng tử William. Bằng chứng là các khung ảnh ông bế Hoàng tử Geogre ở các độ tuổi khác nhau xuất hiện khá nhiều ở trong phòng.

Dan chung phat sot voi buc anh gia dinh cua Hoang gia Anh hinh anh 5Từ khi Hoàng tử Geogre mới 3 tháng tuổi, mặc chiếc áo choàng satin pha ren trong ngày rửa tội…

Dan chung phat sot voi buc anh gia dinh cua Hoang gia Anh hinh anh 6… đến lúc hoàng tử nhí cứng cáp hơn và bắt đầu biết tò mò mọi thứ xung quanh.

Dan chung phat sot voi buc anh gia dinh cua Hoang gia Anh hinh anh 7Thái tử Charles cũng rất yêu thương các cháu riêng của vợ. Trong ảnh, ông chơi đùa cùng Lola Parker Bowles – cháu nội của bà Camilla. Nhắc về chồng, bà Camilla dành nhiều lời ngợi khen: ''Ông ấy sẽ quỳ xuống và bò về phía chúng, sẵn sàng chơi trò đó trong hàng tiếng đồng hồ và luôn tìm cách tạo ra những tiếng cười vui nhộn. Cháu của tôi rất thích Charles và tuyệt đối tôn thờ ông ấy. Charles hay đọc Harry Potter cho chúng nghe và có thể nói giọng riêng của từng nhân vật. Tôi nghĩ rằng bọn trẻ thực sự đánh giá cao điều đó.''

Bài: HẠ NHIÊN
Ảnh: TỔNG HỢP
(Đẹp/Vietnam+)