Có vẻ như, 2018 là một năm nhiều hoan hỉ đối với Hoàng gia Anh nói riêng và người dân xứ sương mù nói chung.

Bởi sau hôn lễ cổ tích của Hoàng tử Harry thì đến đón Hoàng tử nhí Louis của vợ chồng Hoàng tử William chào đời, niềm vui chưa dứt lại sửa soạn chúc mừng đám cưới Công chúa Eugenie.

Trong lúc không khí tưng bừng vừa qua được vài ngày, công chúng tiếp tục được hay tin Công nương Meghan đang mang thai.

[Hoàng tử Harry và Công nương Meghan đón con đầu lòng vào đầu 2019]

Trước đó, công chúng vẫn đinh ninh, trong năm đầu của cuộc hôn nhân, mục tiêu quan trọng nhất của vợ chồng Hoàng tử Harry là đảm nhiệm các trọng trách của Hoàng gia. Đây được xem là một trong những luật bất thành văn của Hoàng gia Anh.

Cả Hoàng tử William và Công nương Kate cũng tuân thủ điều này khá nghiêm ngặt. Một năm bảy tháng sau khi kết hôn, Công nương Kate mới mang thai con đầu lòng.

Hiện tại, vợ chồng Hoàng tử Harry vẫn đang trong chuyến công du ở Australia./.

Meghan Markle mang thai: Quy tac Hoang gia Anh lai bi pha vo hinh anh 1Với vai trò là một thành viên mới của Hoàng gia, Meghan sẽ khá bận rộn khi phải thực hiện các chuyến công du nhiều ngày. Trong chuyến đi lần này, Meghan đeo hoa tai và vòng tay của Công nương Diana. Thay cho những đôi giày cao gót, Meghan chọn giày bệt dễ di chuyển.

Meghan Markle mang thai: Quy tac Hoang gia Anh lai bi pha vo hinh anh 2Cả hai rạng rỡ khi nhận hoa từ tay của các trẻ em của Taronga Zoo.

Meghan Markle mang thai: Quy tac Hoang gia Anh lai bi pha vo hinh anh 3Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã Taronga chỉ là một trong những điểm đến điểm đến của vợ chồng Hoàng tử Harry. Sau khoảng thời gian ở Australia, cả hai sẽ đến Fiji, vương quốc Tonga và New Zealand.

Meghan Markle mang thai: Quy tac Hoang gia Anh lai bi pha vo hinh anh 4Đây là một thách thức cho Meghan, bởi việc di chuyển liên tục có thể khiến cô mệt mỏi. Sau khi mang thai, Meghan vẫn phải tuân thủ một số quy tắc: Không tiết lộ giới tính em bé, Nữ hoàng là người đầu tiên biết tin em bé chào đời thậm chí không tổ chức tiệc Baby Shower như truyền thống nước Mỹ,…

Meghan Markle mang thai: Quy tac Hoang gia Anh lai bi pha vo hinh anh 5Theo Daily Mail, nàng dâu mới nước Anh mang thai khoảng 4 tháng. Bụng bầu cũng lộ rõ khi Meghan diện đầm ôm sát.

Meghan Markle mang thai: Quy tac Hoang gia Anh lai bi pha vo hinh anh 6Toàn quyền Australia Peter Cosgrove cũng dành tặng cho cặp đôi đồ chơi của trẻ em, điều này khiến Meghan khá bất ngờ: ''Đây là món quà đầu tiên cho em bé của chúng tôi.''

Meghan Markle mang thai: Quy tac Hoang gia Anh lai bi pha vo hinh anh 7Để chào đón cặp đôi Hoàng gia, chính phủ Australia đã chuẩn bị đội ngũ an ninh khá hùng hậu. Luôn có binh lính túc trực phía trên cao, để dễ dàng quan sát toàn cảnh xung quanh.

Meghan Markle mang thai: Quy tac Hoang gia Anh lai bi pha vo hinh anh 8Cảnh sát cũng xuất hiện ở cảng Sydney, cạnh nơi vợ chồng Hoàng tử Harry ghé thăm để đảm bảo sự an toàn.

Meghan Markle mang thai: Quy tac Hoang gia Anh lai bi pha vo hinh anh 9Cảnh sát giao thông sẵn sàng chờ lệnh khi có yêu cầu.

Meghan Markle mang thai: Quy tac Hoang gia Anh lai bi pha vo hinh anh 10Hoàng tử Harry vẫn giữ thói quen nắm tay Meghan như những ngày đầu yêu nhau. Cặp đôi đã tiết lộ tin mang thai cho gia đình Hoàng gia vào thứ Sáu tuần trước, trong đám cưới của công chúa Eugenie. Người đầu tiên biết tin vui này là mẹ của Meghan, bà Doria.


Bài: HẠ NHIÊN
Ảnh: DAILY MAIL
(Đẹp/Vietnam+)