Hoang tu Harry va Cong nuong Meghan don con dau long vao dau 2019 hinh anh 1Đám cưới Hoàng gia Anh giữa Hoàng tử Harry và Meghan Markle. (Nguồn: TTXVN)

Điện Kensington thông báo vợ chồng Công tước xứ Sussex sẽ chào đón thành viên mới vào mùa Xuân năm 2019. Em bé sắp chào đời sẽ xếp thứ 7 trong danh sách kế vị ngai vàng Anh.

Trong thông báo chính thức ra ngày 15/10, Điện Kensington cho biết Công nương xứ Sussex Meghan Markle đang mang thai con đầu lòng với Hoàng tử Harry - cháu của Nữ hoàng Elizabeth.

Hoàng gia Anh cũng bày tỏ trân trọng sự ủng hộ của người dân khắp thế giới kể từ sau đám cưới hồi tháng 5 và “rất vui mừng để chia sẻ tin vui này với công chúng."

[Bắt đầu cử hành hôn lễ của Hoàng tử Anh và diễn viên Mỹ Markle]

Cặp vợ chồng Công tước Sussex hiện đang ở thành phố Sydney của Australia trong chuyến du lịch nước ngoài đầu tiên của họ.

Chuyến đi chính thức tới khu vực Thái Bình Dương kéo dài hơn 2 tuần cũng đưa cặp đôi này qua các nước Fiji, Tonga và New Zealand.

Đám cưới Hoàng gia Anh giữa Hoàng tử Harry và cựu diễn viên Mỹ Meghan Markle đã diễn ra ngày 19/5 vừa qua tại lâu đài Windsor với nhiều điểm nhấn ý nghĩa./.

Nguyễn Hằng (TTXVN/Vietnam+)