DiBi Global exchange chính thức khởi động phát triển DBLend, nền tảng cho vay tiền kỹ thuật số phiên bản 1.0

SINGAPORE – Media OutReach – DiBi Global exchange, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số toàn cầu vừa thông báo chính thức khởi động việc phát triển nền tảng cho vay tiền kỹ thuật số DBLend (phiên bản 1.0). DBLend là nền tảng cho vay tiền kỹ thuật số xoay quanh việc sử dụng cơ sở hợp đồng […]

SINGAPORE – Media OutReach – DiBi Global exchange, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số toàn cầu vừa thông báo chính thức khởi động việc phát triển nền tảng cho vay tiền kỹ thuật số DBLend (phiên bản 1.0).

DBLend là nền tảng cho vay tiền kỹ thuật số xoay quanh việc sử dụng cơ sở hợp đồng thông minh DeFi (Decentralized Financial – Tài chính phi tập trung) dựa trên công nghệ blockchain như một trung gian đáng tin cậy trong việc tạo điều kiện cho sự phát triển của thị trường cho vay toàn cầu.

Bà Maggie, Đồng sáng lập Cộng đồng Trung Quốc của DBLend, cho biết: “Khi công nghệ blockchain và các ứng dụng DeFi (Tài chính phi tập trung) ngày càng trở nên hoàn thiện hơn, thì rất có thể DeFi sẽ làm thay đổi toàn bộ hệ thống tài chính trong tương lai gần. Trong năm 2019, DiBi Toàn cầu đã bắt đầu tạo ra hệ sinh thái DeFi của riêng mình. Là ứng dụng DeFi đầu tiên và quan trọng nhất của DiBi Global Exchange, Dự án DBLend đã được quan tâm rộng rãi ngay khi được thành lập, do cơ chế khai thác phi tập trung của nó và nhiều cách của người dùng tạo ra lợi nhuận ở đây. Tất cả các tính năng này đều dựa trên các hợp đồng thông minh trên blockchain”.

Bà Maggie cho biết thêm: “Về lâu dài, thông qua hợp đồng thông minh trong công nghệ blockchain, niềm tin và sự đồng thuận có thể được thiết lập tốt. Ngoài ra, công nghệ hợp đồng thông minh tự động hóa sự di chuyển của các quỹ và token, khuếch đại việc cung cấp tính thanh khoản cho những người tham gia thị trường tiền tệ kỹ thuật số”.

Theo báo cáo chính thức, người cho vay và người đi vay trong nền tảng DBLend được khớp tự động thông qua hợp đồng thông minh (giao thức dựa trên Ethereum), loại bỏ sự cần thiết của các bên trung gian, thứ ba. Tính năng cho vay giúp người đi vay an toàn bằng cách chỉ cho phép vay tối đa 70% giá trị tài sản thế chấp, thay vì toàn bộ 100% để giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra, người dùng có nhiều tùy chọn đầu tư với lợi nhuận cao trên nền tảng DBLend, chẳng hạn như khai thác DBL (DBLend token), cung cấp thanh khoản DBL cho nhóm lãi suất, cho vay token chính thống…

Bà Maggie nhận định: “Tôi cho rằng, DeFi sẽ làm thay đổi từ việc phục vụ ngành tài chính sang thay đổi toàn bộ hệ thống tài chính. Hôm nay, tôi rất vui khi DiBi Global Exchange chính thức khởi động việc phát triển nền tảng DBLend phiên bản 1.0, mà tôi tin rằng sẽ sớm được phát hành”.

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập https://www.dblend.pro

Thông tin về DiBi Global Exchange

DiBi Global Exchange là nền tảng giao dịch toàn cầu đầu tiên có nhiều quy tắc phi tập trung được thành lập bởi DiBi Technology Co., Ltd. Sứ mệnh của DiBi Global Exchange là chuyển đổi nghiên cứu thành các ứng dụng sáng tạo giúp các nhà đầu tư và người dùng có trải nghiệm giao dịch công bằng hơn và an toàn hơn, thông qua ứng dụng blockchain, hợp đồng thông minh và các công nghệ liên quan khác.

https://www.dibic.net

Tin cùng chuyên mục