FPT và Thế giới Di động cho phép khách hàng "rút cọc" Galaxy Note 7

Khách hàng đã đặt tiền mua Samsung Galaxy Note 7 tại các siêu thị điện thoại FPT Shop và Thegioididong trên toàn quốc được rút cọc nếu không muốn đợi mua sản phẩm này sau khi Samsung sửa lỗi.
FPT và Thế giới Di động cho phép khách hàng "rút cọc" Galaxy Note 7 ảnh 1Khách hàng mua Samsung Galaxy Note 7 chính hãng trong ngày đầu mở bán tại Hà Nội. (Ảnh: T.H/Vietnam+)

Khách hàng đã đặt tiền mua Samsung Galaxy Note 7 tại các siêu thị điện thoại FPT Shop và Thegioididong trên toàn quốc được rút cọc nếu không muốn đợi mua sản phẩm này sau khi Samsung hoàn tất việc sửa lỗi.

Thông tin trên được hai chuỗi siêu thị này phát đi ngày 3/9. Trước đó, Samsung Việt Nam cũng có thông báo cho biết tạm dừng bán Galaxy Note 7 vì sản phẩm bị lỗi pin. Với những khách hàng đã mua Galaxy Note7, Samsung sẵn sàng đổi mới sản phẩm trong thời gian tới.

Trưa 3/9, đại diện FPT Shop cho hay, các khách hàng mua Galaxy Note 7 của đơn vị này bán ra, nếu không mang tới các trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung có thể tới các cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc để được tiếp nhận, gửi sản phẩm về nhà sản xuất.

"Với những máy khách hàng đã mua, nếu sau khi kiểm tra có phát sinh lỗi sẽ được đổi máy mới, đổi sang các sản phẩm tương đương hoặc hoàn lại tiền. Trong thời gian chờ đổi máy mới, Samsung sẽ hỗ trợ cho mượn máy nếu khách hàng có nhu cầu," đại diện FPT Shop nói.

Trước đó, trao đổi với phóng viên VietnamPlus, đại diện Thegioididong cho biết, trong trường hợp khách hàng có nghi ngờ về sản phẩm, Thegioididong cũng hỗ trợ đổi sản phẩm nếu có nhu cầu.

Cả hai chuỗi siêu thị bán điện thoại lớn nhất Việt Nam cũng sẽ tạm ngừng, không nhận đơn hàng mới.

Ngoài ra, với những khách hàng đã đặt cọc để mua Samsung Galaxy Note 7 thì có ba phương án là rút cọc, đợi đến khi có Galaxy Note 7 mới hoặc đổi sang sản phẩm khác./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục