Ha Anh Tuan song ca day ngot ngao cung My Tam trong liveshow Romance hinh anh 1Dù là lần đầu song ca với nhau trong liveshow See Sing Share concert Romance - Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái nhưng cặp đôi Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm đã kết hợp cực kỳ ăn ý khiến khán giả đứng ngồi không yên. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Ha Anh Tuan song ca day ngot ngao cung My Tam trong liveshow Romance hinh anh 2Vốn là cặp song ca ăn ý với ca sĩ Phương Linh nhiều năm qua nhưng lần này, ca sĩ Hà Anh Tuấn lại kết hợp với Mỹ Tâm thay vì Phương Linh như mọi người vẫn nghĩ. Cặp đôi Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn đã song ca với nhau các ca khúc đình đám của những năm 80 - 90 của thế kỷ trước như Mãi yêu, Tình như ngọn nến. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Ha Anh Tuan song ca day ngot ngao cung My Tam trong liveshow Romance hinh anh 311 năm hoạt động nghệ thuật của mình, Hà Anh Tuấn từng song ca với nhiều nghệ sỹ nữ như Phương Linh, Thu Phương, diva Hồng Nhung,... Nhưng ở liveshow lần này, sự kết hợp cực kỳ ăn ý và hình ảnh đẹp đôi của cả Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm đã khiến các khán giả nhiệt tình ủng hộ. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Ha Anh Tuan song ca day ngot ngao cung My Tam trong liveshow Romance hinh anh 4Tại liveshow này, Hà Anh Tuấn đã tâm sự rằng: 'Âm nhạc của See Sing Share là âm nhạc của ký ức thanh xuân. Đời người như một kệ sách, ai có nhiều cuốn sách sẽ hạnh phúc và Hà Anh Tuấn sẽ nhét Mỹ Tâm vào kệ sách của đời mình.'(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Ha Anh Tuan song ca day ngot ngao cung My Tam trong liveshow Romance hinh anh 5'See Sing Share Concert Romance - Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái' của Hà Anh Tuấn là một liveshow bao gồm những ca khúc mà nam ca sĩ đã trình bày trong suốt 3 mùa 'See Sing Share' vừa qua. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Ha Anh Tuan song ca day ngot ngao cung My Tam trong liveshow Romance hinh anh 6Chia sẻ với khán giả, Hà Anh Tuấn nói See Sing Share là một khu vườn mà mỗi nghệ sỹ ở đây là một người làm vườn kiến tạo cho nơi đây trở nên sặc sỡ. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Ha Anh Tuan song ca day ngot ngao cung My Tam trong liveshow Romance hinh anh 7Các khán giả đã được nam ca sỹ thết đãi bằng những món ăn thịnh soạn nhất, từ Người tình mùa đông, Chiếc khăn gió ấm,... (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Ha Anh Tuan song ca day ngot ngao cung My Tam trong liveshow Romance hinh anh 8Đêm nhạc này là nơi các khán giả có dịp tuôn trào của những ký ức rực rỡ của tuổi thanh xuân của mình. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Ha Anh Tuan song ca day ngot ngao cung My Tam trong liveshow Romance hinh anh 9Thứ âm nhạc nam ca sỹ mang đến đêm diễn này hay và đầy lôi cuốn, nhắc nhớ sự lãng mạn của tuổi trẻ, gần gũi nhưng không sơ sài, đầy tính nghệ thuật nhưng không quá xa cách. Các khán giả là những người mà Hà Anh Tuấn dành tình cảm yêu mến và có sự hòa quyện trong cảm xúc. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Ha Anh Tuan song ca day ngot ngao cung My Tam trong liveshow Romance hinh anh 10Hà Anh Tuấn thể hiện ca khúc 'Mãi mãi' như để khẳng định một tình yêu bất diệt với nữ diễn viên Hàn Quốc Song Hye Kyo. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Ha Anh Tuan song ca day ngot ngao cung My Tam trong liveshow Romance hinh anh 11Một bất ngờ nho nhỏ đối với khán giả khi Phan Mạnh Quỳnh xuất hiện. Anh đã song ca với Hà Anh Tuấn ca khúc Nước ngoài. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Ha Anh Tuan song ca day ngot ngao cung My Tam trong liveshow Romance hinh anh 12Trong lần biểu diễn này, Hà Anh Tuấn dành tặng đến những người mến mộ anh 2 đêm diễn lớn tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia (Hà Nội) vào ngày 7/4 và tại Nhà Hát Hòa Bình (Thành phố Hồ Chí Minh) vào ngày 14/4 sắp tới đây. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Ha Anh Tuan song ca day ngot ngao cung My Tam trong liveshow Romance hinh anh 13Nam ca sỹ không giấu khỏi sự xúc động đến bật khóc trước tình cảm của hàng ngàn người hâm mộ. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Ha Anh Tuan song ca day ngot ngao cung My Tam trong liveshow Romance hinh anh 14Mặc dù theo lịch đã kết thúc chương trình, Hà Anh Tuấn vẫn nán lại sân khấu thể hiện các ca khúc mà khán giả yêu cầu. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Ha Anh Tuan song ca day ngot ngao cung My Tam trong liveshow Romance hinh anh 15Là chương trình âm nhạc chính thức đầu tiên của concept 'See Sing Share' nay đã trở thành một thương hiệu âm nhạc đỉnh cao của Hà Anh Tuấn. Sau 3 mùa biểu diễn trước đây của nam ca sĩ như Fragile Concert (2017), Nâu nóng in Hà Nội, Sữa đá in Sài Gòn (2016) được khán giả yêu tình ca Việt Nam ủng hộ. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Minh Sơn (Vietnam+)