Hoa hậu Thùy Tiên và ca sỹ Erik ra MV “Thiệt là dễ thương” tặng Sài Gòn

Người Sài Gòn “Thiệt là dễ thương” chính là ca khúc chủ đề trong MV của Hoa hậu Thùy Tiên cùng ca sỹ Erik (Lê Trung Thành) - thành quả từ những trải nghiệm của show thực tế cá nhân “Đu đêm” mùa 2.

Hoa hậu Thùy Tiên đã trình diễn ca khúc “Thiệt là dễ thương” mà cô vừa ra MV. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Hoa hậu Thùy Tiên đã trình diễn ca khúc “Thiệt là dễ thương” mà cô vừa ra MV. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Tại Ngày hội Du lịch vừa diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hoa hậu Thùy Tiên đã trình diễn ca khúc mà cô mới ra MV trước đó chỉ một ngày. Với giọng hát dễ thương cùng vũ đoàn sôi động, màn trình diễn của người đẹp khiến không khí lễ khai mạc của ngày hội trở nên nhộn nhịp bởi những ca từ tôn vinh văn hóa, con người Sài Gòn.

Không xem mình là ca sỹ nhưng Hoa hậu Thùy Tiên vẫn chăm chỉ ra MV mỗi khi có show thực tế cá nhân. Mới đây, nàng hậu kết hợp cùng ca sỹ Erik cho ra mắt ca khúc mới mang tên “Thiệt là dễ thương nói về con người Sài Gòn. Đây cũng chính là ca khúc chủ đề của chuỗi “Đu đêm đang phát hành trên kênh Youtube của Thùy Tiên đồng thời đánh dấu lần đầu Thùy Tiên hợp tác cùng Erik trong một sản phẩm âm nhạc.

Ở hành trình của “Đu đêm,” nàng hậu hòa mình trong cuộc sống mưu sinh về đêm để nhẹ nhàng truyền cảm hứng về cuộc sống, con người và những nét đẹp trong lao động, văn hóa Sài Gòn. Và ca khúc “Thiệt là dễ thương cũng mang tinh thần như vậy, mang đến những góc nhìn về Sài Gòn gần gũi, đầy màu sắc và dễ thương.

Thùy Tiên chia sẻ MV vừa ra mắt của cô ghi lại những khoảnh khắc, hình ảnh các vị khách mời dễ mến và trải nghiệm thú vị cùng Tiên trong “Đu đêm 2 mùa. Đặc biệt, dưới góc nhìn của “Đu đêm,”Thiệt là dễ thương, qua giọng ca của Thùy Tiên và Erik, Sài Gònhiện lên rộng lớn, trẻ trung và đầy năng động, nơi có những con người bình dị chăm chỉ mưu sinh, nhưng mang những trái tim hồn hậu, nghĩa tình, bao dung gây thương nhớ.

TAN_0872.jpg

Một Sài Gòn phát triển không ngừng nhưng vẫn giữ được bản sắc, tình người được Thùy Tiên và Erik thể hiện một cách tươi vui qua từng lời bát dễ thương qua câu nói: “Cô ơi chưa gạt chống xe”, “Balô em chưa khóa nè”… của người lạ lướt qua.

Dù giọng hát không phải sở trường nhưng Thùy Tiên đã nỗ lực tập luyện để phối hợp nhịp nhàng tốt nhất có thể với giọng ca nội lực của Erik. Bằng tất cả niềm tự hào của người con Sài thành, Thùy Tiên mang vào ca khúc tinh thần tươi vui, tích cực: “Thiệt là dễ thương/Thiệt là đáng iu/Sài Gòn cho ta đắm say bao điều/Xưa nay đã bao nhiêu lần thay áo mới/Nhưng vẫn giản đơn mà thôi/Chốn mưu sinh cho người muôn phương/Là quê hương cho kiếp tha hương/Tuyết chưa từng rơi dẫu mùa Đông luôn tới/Vì ở nơi đây vẫn ấm áp tình người…”

Với mỗi series thực tế cá nhân, Thùy Tiên đều trau chuốt đầu tư âm nhạc chủ đề riêng. Trước đó, ca khúc “Trước khi thanh xuân nghỉ ngơi do cô song ca cùng Đức Phúc (bài hát chủ đề của show “Nong-dân”) đã tạo ra sức lan tỏa lớn trên các nền tảng xã hội khi được các bạn trẻ sử dụng để chia sẻ những khoảnh khắc tuổi thanh xuân./.

TAN_0876.jpg
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục