Hà Nội: Kịp thời dập tắt đám cháy, cứu 3 người lúc rạng sáng

Lực lượng chức năng đã phải cắt “chuồng cọp,” cứu được 3 người an toàn, gồm 2 người ở tầng 2 và 1 người ở tầng 3; trong đó có 1 trẻ em 6 tháng tuổi.

Hiện trường vụ cháy. (Nguồn: TTXVN phát)
Hiện trường vụ cháy. (Nguồn: TTXVN phát)

Theo tin từ Công an thành phố Hà Nội, khoảng 2 giờ 50 ngày 24/2, Trung tâm Thông tin Chỉ huy Công an thành phố nhận được tin báo cháy xảy ra tại nhà dân, địa chỉ số 357 ngõ Quỳnh, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Trung tâm Thông tin Chỉ huy Công an thành phố đã điều động 4 xe ôtô chữa cháy cùng 30 cán bộ, chiến sỹ của Công an quận Hai Bà Trưng và Công an quận Hoàn Kiếm tới hiện trường triển khai chữa cháy.

Tại hiện trường, qua trinh sát và khai thác thông tin, Chỉ huy chữa cháy nhanh chóng phân công cán bộ, chiến sỹ triển khai các đội hình tìm kiếm người bị nạn còn mắc kẹt trong đám cháy, đồng thời triển khai chữa cháy, ngăn chặn cháy lan.

Với nỗ lực triển khai chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, đến khoảng 3 giờ 54 phút, đám cháy đã được khống chế.

Quá trình chữa cháy, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, Chữa cháy đã phải cắt “chuồng cọp,” cứu được 3 người an toàn, gồm 2 người ở tầng 2 và 1 người ở tầng 3; trong đó có 1 trẻ em 6 tháng tuổi. Hiện tình trạng sức khỏe các nạn nhân ổn định.

Khu vực xảy ra cháy là ở tầng 1 của ngôi nhà.

Nguyên nhân và thiệt hại do vụ cháy gây ra đang được cơ quan chức năng điều tra, thống kê, làm rõ./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục