Clip biểu diễn đứng trên đuôi xe phân khối lớn được chính nam thanh niên này chia sẻ trên Facebook của mình.

Ngày 16/7, trao đổi với phóng viên VietnamPlus, Thượng úy Đào Việt Long-Đội trường Đội cảnh sát giao thông số 6 (Phòng cảnh sát giao thông đường bộ-đường sắt, Công an thành phố Hà Nội) cho biết: hiện đơn vị đang tiến hành xác minh thông tin một nam thanh niên đi xe phân khối lớn biểu diễn trò mạo hiểm trên xe giữa phố lớn.

Trước đó, trên mạng xã hội (Facebook) xuất hiện một đoạn video được nhiều người chia sẻ cho thấy cảnh một thanh niên đã lái xe phân khối lớn và biểu diễn trò mạo hiểm trên xe trong sự cổ vũ của những người bạn (đồng thời là người quay lại clip).

Theo quan sát của phóng viên, trong đoạn clip dài 55 giây, nam thanh niên khoảng 20 tuổi mặc áo ba lỗ đen, quần ​short trắng điều khiển xe máy phân khối lớn hiệu Yamaha màu xanh, biển kiểm soát 29 L1-325.30, không đội mũ bảo hiểm, lưu thông trên đường Nguyễn Khánh Toàn (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Bất ngờ, người này với tay làm hành động chốt côn, để xe tự chạy, sau đó nhoài người về sau xe, đứng thẳng trên đuôi xe.

Dù xe sau đó có biểu hiện loạng choạng, 2 hướng đi đều có xe lưu thông, tuy nhiên thanh niên này vẫn tiếp tục thực hiện trò biểu diễn mạo hiểm trên và được những người bạn của mình tán thưởng.

Đoạn clip sau khi được chính người này đăng tải đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội​. Bên cạnh những nhận xét chỉ trích về hành động mạo hiểm và vi phạm luật giao thông, cũng có nhiều ý kiến tán thưởng, cổ súy.

Hiện cơ quan chức năng đang tích cực xác minh vụ việc để xử lý theo đúng quy định pháp luật./.

Nam thanh niên làm trò mạo hiểm trên xe phân khối lớn. (Nguồn: Tài khoản Facebook M.H)