Tay bẻ khóa iPhone lừng danh Nicholas Allegra, vốn được biết tới với biệt danhlà “Comex” đã để mất vị trí thực tập tại hãng Apple, chỉ vì anh này... quên trảlời email.
Một năm sau khi giã từ “sự nghiệp” bẻ khóa thiết bị để đổi lấy một suất thực tậpở Apple, Allegra đã cho biết trên Twitter rằng: “Hồi tuần trước, tức là saukhoảng một năm, tôi đã không còn cộng tác với Apple nữa.”
Trao đổi với tạp chí Forbes, Allegra đã bày tỏ lý do dẫn tới kết quả “đường ainấy đi” nói trên là hết sức lãng xét, chỉ vì anh đã quên phản hồi bức thư điệntử của Apple đề nghị anh tiếp tục tham gia làm việc cùng họ.
Chính vì không nhận được câu trả lời từ Allegra nên phía “Quả táo” đã quyết địnhdừng mối quan hệ cộng tác. Trong khi đó, tay bẻ khóa iPhone lừng lẫy một thờicho biết anh “không thể sửa chữa sai lầm đó,” và rằng sự việc “cũng không phảilà một cái kết tồi tệ.”
Hiện chưa rõ liệu Allegra có quay trở lại “nghiệp” bẻ khóa thiết bị trước đâycủa mình hay không, song trước mắt, thanh niên 20 tuổi này sẽ tiếp tục việc họctập tại trường Đại học Brown./.

Cả 6 tuyến cáp biển kết nối Internet đã hoạt động bình thường trước Đại lễ 30/4
Trước đại lễ kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4, các hệ thống cáp quang biển kết nối Internet Việt Nam với quốc tế đều đang hoạt động bình thường.