Con số chưa từng có tiền lệ này cho thấy nhu cầu rất lớn đối vớiGalaxy S II ở bên ngoài thị trường quê nhà của Samsung, nơi hãng này bánđược 120.000 chiếc chỉ trong vài ngày đầu tiên.
Thực tế này có thể khiến Samsung nâng mức dự báo về doanh số bán Galaxy SII sau khi đã ước tính sẽ xuất xưởng 10 triệu chiếc Galaxy S II trong cảnăm nay.
Mặc dù nhu cầu có thể sẽ chững lại, nhưng với tốc độ này, Samsung cóthể tiếp tục tăng trưởng nhanh chóng trong lĩnh vực điện thoại thôngminh và đe dọa các công ty khác như Apple.
Điện thoại Galaxy S II được nhiều người chờ đợi vì là điện thoại nhanhnhất tính đến nay cũng như được trang bị màn hình 4.3 inch sử dụng côngnghệ tiên tiến mới Super AMOLED Plus.
Tuy nhiên, những dự báo có thể thay đổi với sự xuất hiện của HTCSensation vào mùa Hè hay iPhone thế hệ tiếp theo vào tháng Chín tới./.