HLV Joachim Loew noi gi sau khi doi tuyen Duc thanh cuu vuong? hinh anh 1Loew và các học trò sớm phải về nước. (Nguồn: Getty Images)

Huấn luyện viên Joachim Loew đã không khỏi thất vọng sau khi đội tuyển Đức nhận thất bại sốc 0-2 trước Hàn Quốc và sớm trở thành cựu vương.

"Ngay lúc này thật khó để có thể giải thích tại sao chúng tôi bị loại," Loew phát biểu sau trận đấu. "Tất cả đều rất thất vọng, nhưng chúng tôi thực sự không xứng đáng vô địch năm nay, thậm chí không xứng đáng góp mặt ở vòng đấu 16 đội."

"Đức đã không thể hiện được đúng phong độ và đẳng cấp vốn có. Ngay cả đến việc thi đấu bùng nổ để tận dụng cơ hội ghi bàn cũng không có, chúng tôi xứng đáng bị loại."

[Đức trở thành nhà vô địch thứ 3 liên tiếp dừng bước ở vòng bảng]

Vị chiến lược gia người Đức này cũng khẳng định ông cảm thấy bị sốc khi "các cầu thủ không thể vượt qua áp lực để đánh bại Hàn Quốc."

"Tôi không thể ngờ đến điều đó trong cuộc nói chuyện trước trận đấu. Tất cả sẽ cần thời gian để bình tĩnh trở lại trước khi nói về thất bại này."

Khi được hỏi về khả năng sẽ từ chức sau thất bại này, huấn luyện viên Loew cho biết vẫn còn quá sớm để đưa ra quyết định vào thời điểm này khi mà Đức vừa trải qua cú sốc như vậy./.
Đỗ Huy (Vietnam+)