Ho boi tu than: Doi gio voi phim kinh di cua dien anh Thai Lan hinh anh 1Cặp đôi đình đám bậc nhất điện ảnh Thái Lan là Theeradej Wongpuapang (Ken Theeradej) và Ratnomnot Ratchinatham. 

"Hồ bơi tử thần" là bộ phim được đầu từ kỹ lưỡng từ dàn diễn viên chính với sự góp mặt của cặp đôi đình đám bậc nhất điện ảnh Thái Lan là Theeradej Wongpuapang (Ken Theeradej) và Ratnomnot Ratchinatham.

Không những thế, trong dự án lần này còn có sự góp mặt của đạo diễn lừng danh Ping Lumprapeng, người từng cầm trịch nhiều tác phẩm điện ảnh chất lượng và ấn tượng như "Noodle Boxer" (2006), "Loveaholic" (2006), "Sam Yang" (2010)...

"Hồ bơi tử thần" cũng là một trong những dự án mà ông rất tâm huyết, đồng thời được kỳ vọng sẽ nhận được nhiều sự đánh giá từ khán giả và các nhà chuyên môn.

"Hồ bơi tử thần" mô tả cực cận cuộc đấu tranh sinh tồn đầy bất ngờ của cặp đôi Day và Koy tại một hồ bơi sâu 6m.

[The Meg: Cá mập thời cổ đại làm sống lại nỗi ám ảnh sát thủ đại dương]

Câu chuyện bắt đầu từ một ngày đẹp trời, khi Day đang tận hưởng những giây phút thoải mái trong một hồ bơi ở chốn ít người.

Mọi chuyện dần trở nên mất kiểm soát khi anh đột nhiên phát hiện ra hồ bơi đang bị rút cạn nước và Koy - bạn gái của anh đồng thời bất cẩn bị trượt chân ngã xuống hồ.

Ngay lập tức chiếc hồ bơi biến thành một hố sâu 6m mà cặp đôi này phải tìm cách thoát ra dưới áp lực thời gian, sức khỏe và không lương thực.

Chưa đủ “nhọ,” tình hình trở nên nguy hiểm hơn khi sau đó họ phải đối mặt với sự xuất hiện đầy bất ngờ một nhân vật thứ 3 - một con cá sấu!

Không thang, không nước, không lối thoát, Day và Koy làm cách nào để sống sót và sinh tồn dưới hồ bơi cùng một con “quái vật ăn thịt người”?

Phim khởi chiếu tại các rạp từ 12/10./.

Trailer phim Hồ bơi tử thần:(Vietnam+)