Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021: Xuất hiện nhiều thí sinh ấn tượng

Đại diện ban tổ chức cho biết nhiều thí sinh mới đăng ký tại cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 sở hữu vẻ đẹp sắc sảo cùng chiều cao vô cùng ấn tượng.

Vòng thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 là một hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đây là vòng thi độc lập với quy chế riêng, không ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc và cũng là cơ hội cho các thí sinh cọ xát, trải nghiệm bản thân trước khi tham gia các vòng chính thức của cuộc thi.

Tại vòng thi này, xuất hiện một số gương mặt nổi bật. Thí sinh Kim Thị Chanh Đa Ni đến từ Trà Vinh, sinh năm 2001, hiện đang là sinh viên ngành hướng dẫn viên của Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021: Xuất hiện nhiều thí sinh ấn tượng ảnh 1

Chia sẻ lý do tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, Đa Ni mong muốn thông qua cuộc thi sẽ truyền bá văn hóa và lan tỏa tình yêu dân tộc, nét đẹp về văn hóa và con người Khmer. “Tôi mong muốn có thể thực hiện sứ mệnh khi trở thành một Hoa hậu Hoàn vũ. Đó cũng là mục tiêu tôi muốn hướng tới, và cuộc thi năm nay là cơ hội để tôi thể hiện hết mình.” Chanh Đa Ni cao 1m74, số đo hình thể 77-61-88.

[Á hậu Kim Duyên thừa nhận bản thân còn nhiều thiếu sót]

Đến từ Thủ đô Hà Nội, thí sinh Trần Vũ Hương Trà sinh năm 1998, có số đo hình thể 88-59-95, chiều cao 1m74. Hương Trà luôn trăn trở, boăn khoăn với câu hỏi của chính mình: “bản thân phụ nữ chúng ta đang ở vị trí nào?” và có mặt tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021 là câu trả lời của cô: “đầy dũng cảm, tự tin và bản lĩnh.”

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021: Xuất hiện nhiều thí sinh ấn tượng ảnh 2

Tham gia cuộc thi, cô muốn truyền đi thông điệp về nữ quyền, phụ nữ phải chiến đấu, đứng lên để có một chỗ đứng ngoài xã hội: "Những cô gái với ước mơ sẽ trở thành những người phụ nữ có tầm nhìn," những phụ nữ - hãy bước ra ngoài phòng bếp để đứng ở vị trí mà mình xứng đáng thuộc về! Yes, All Vinawomen can!

Thí sinh Lê Thị Diệu Âm, đến từ xứ dừa Bến Tre chỉ mới 18 tuổi, nhưng đã sở hữu chiều cao khủng 1m81 cùng số đo hình thể ấn tượng 94-64-96. Diệu Âm chia sẻ mình là cô gái có cá tính khá mạnh mẽ, dám mơ ước và dám thực hiện.

Với cô: “Chỉ sống thôi là là chưa đủ, mà phải sống có ánh sáng, có tự do, có hương hoa ngào ngạt. Cuộc sống này sẽ hoàn toàn vô nghĩa nếu như bạn không có ước mơ và lại càng tồi tệ hơn khi có ước mơ lại không dám thực hiện. Tuổi trẻ chỉ có 1 lần trong đời nên hãy sống hết mình. Chỉ cần kiên trì tất cả đều có thể".

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021: Xuất hiện nhiều thí sinh ấn tượng ảnh 3

Thông qua cuộc thi, Diệu Âm mong muốn truyền năng lượng tích cực cho mọi người, hãy cứ sống là chính mình và thực hiện ước mơ của bản thân.

Đến từ miền trung, tỉnh Quãng Ngãi là thí sinh Tô Mai Thùy Dương, sinh năm 1996. Tham gia cuộc thi, Thùy Dương tự hào vì đã đã vượt qua rào cản và giới hạn của bản thân, để một lần nữa được sống và hết mình với những đam mê.

Cô chia sẻ: “Tôi còn rất nhiều khuyết điểm, chính vì thế tôi đến đây để thể hiện những ưu điểm, sự tích cực và cá tính của chính tôi. Tôi mong rằng với sự thể hiện của mình, thay vì khuyết điểm, mọi người sẽ nhớ đến tôi như một chiến binh thực thụ, máu lửa, tự tin và khác biệt.” Thùy Dương cao 1m71, số đo hình thể 86-62-92.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021: Xuất hiện nhiều thí sinh ấn tượng ảnh 4

Còn thí sinh Huỳnh Phạm Thủy Tiên, đến từ Đồng Tháp từng phải trải qua những định kiến, chê bai nặng nề về ngoại hình quá khổ đến 90 kg thời cấp ba. Thủy tiên nhận thấy phải thay đổi, nên nỗ lực tập luyện, tìm kiếm sự tự tin.

Cô quan niệm: “Phụ nữ hãy luôn biết yêu thương bản thân, không ngừng thay đổi để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình". Bên cạnh việc thay đổi tích cực về ngoại hình, Thủy Tiên không ngừng trau dồi phát triển tri thức. Hiện cô đã tốt nghiệp ngành Kinh tế, trường Đại học Ngoại Thương và tiếp tục học lên thạc sĩ. Thủy Tiên sinh năm 1998, cao 1m72, số đo hình thể: 85-61-96.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn và được chờ đợi nhất trong năm nhằm tìm kiếm đại diện Việt Nam đến với đấu trường sắc đẹp hấp dẫn nhất hành tinh Miss Universe.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021: Xuất hiện nhiều thí sinh ấn tượng ảnh 5
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục